Hotline
0938 696 012

Cơ quan Quản lý của nả Trí Việt (Tcorp-TVC) dự kiến nâng diện tích buôn bán vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ

17:00

Tại buổi liên hoan tổng kết hoạt động buôn bán năm 2019, ông Phạm Thanh Tùng-Chủ tịch HĐQT Tổ chức Trí Việt (mã chứng khoán TVC) chắc chắn: Tcorp có góc nhìn sẽ trở thành một định chế tài chính-đầu tư tiêu biểu của Việt Nam.

Theo ông Tùng, để thực tế hoá được ước muốn đó, trong vòng 3 năm tới, Tập đoàn Trí Việt sẽ dồn vào một chỗ tham gia hoạt động kinh doanh vốn đầu tư với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng. Cơ quan đang thực hiện hoạt động uỷ thác đầu tư và có kế hoạch phát triển lên đến 50 khách hàng lớn gắn bó. Trong khoảng năm thứ 4 trở về sau, Cơ quan sẽ mở màn triển khai hoạt động thâu tóm và quản trị tổ chức.

Ông Phạm Thanh Tùng cũng hoạch định góc nhìn mai sau của Tcorp là: "Công ty sẽ có 15 công ty con/ tổ chức kinh doanh liên minh trong vòng 10 năm đến. Riêng mảng buôn bán nguồn vốn sẽ tạo ra lên quy mô 10.000 tỷ đồng, đem đến nguồn thu nhập đều đặn cho Cơ quan".

Ông Tùng cho biết, Tổ chức Trí Việt có sứ mệnh xây đắp một đồng đội Trí Việt giàu mạnh và thịnh vượng, đem sự phồn vinh tới cho Đối tượng mua hàng, Cán bộ công viên chức và Cổ lỗ đông. Ông chờ đợi nhân viên toàn tập đoàn sẽ hoà mình vào sứ mạng của công ty để công tác hôm nay tốt hơn hôm qua, tốc độ hơn, hiệu quả hơn.

Theo dữ liệu của chúng tôi, Tập Đoàn Trí Việt hiện có Tổng của cải trên Báo cáo tài chính phù hợp nhất là 1.900 tỷ đồng, trong đó Tổng của nả của Công ti mẹ là 1.400 tỷ đồng. Hiện, tổ chức kinh doanh có 2 công ty con và 3 chi nhánh tại Thủ đô, Đô thị Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Ngoài ra các hoạt động ủy thác góp vốn, quản lý vốn tài sản,  Công ty Trí Việt còn sở hữu các công ti con hoạt động trong ngành nghề chứng khoán (Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt – mã chứng khoán TVB) và BĐS (Công ti Cổ hủ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt – TcorpHomes). Các sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Trí Việt hướng đến mục tiêu cung cấp phục vụ Trả lời điều hành chuỗi của cải (Tiền – Chứng khoán – Bất động sản) cho đối tượng mua hàng.

Về ý tưởnrg thời gian đến, ông Phạm Thanh Tùng cũng cho nhân thức Tổ chức Trí Việt sẽ dồn vào một chỗ nguồn lực lớn để phát triển các vật phẩm phó thác góp vốn, Repo cũ rích phiếu OTC để dần dần chắc chắn vị thế trên hoạt động mua bán. Được nhân thức, Tổ chức Trí Việt đang phát hành hoạt động OTC để đón đầu xu hướng trong 5 năm đến, hoạt động cho mượn  Repo cổ hủ phiếu OTC và được giới OTC lâu năm tập kết. Hoạt động ủy thác góp vốn thì Trí Việt đã được cả TTCK biết đến trong khoảng năm 2009.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city