Hotline
0938 696 012

Công trình khách sạn cao nhất Việt Nam bất ngờ về tay chủ cũ - CafeLand.Vietnam

02:32
CafeLand - Tổng Tổ chức kinh doanh Sản xuất Đô Thị Kinh Bắc đã thông việc nhận chuyển nhượng tổng thể phần vốn của Công ty TNHH Thương mại phục vụ nơi nghỉ ngơi Tân Hoàng Minh tại Công ty TNHH MTV Phát triển Khách sạn Hoa Sen.

Siêu công trình Diamond Rice Flower từng được xem là dự án khách sạn cao nhất tại vn.

Theo đó, giá trị chuyển nhượng của phần vốn góp này là gần 1.855 tỷ đồng, tương ứng 100% vốn vấn đề lệ của công ti Khách sạn Hoa Sen.

Sau khi hoàn thành chuyển nhượng, Kinh Bắc biến thành chủ chiếm hữu của công ti Hoa Sen. Người đại diện phần vốn góp của Kinh Bắc tại Hoa Sen là ông Lê Huy Vũ.

Trước đó tham gia năm 2017 Kinh Bắc đã nhượng cục bộ vốn nhân tố lệ của Nơi nghỉ ngơi Hoa Sen cho cho Công ti cũ kĩ phần Đầu tư Mặt Trời Mọc.

Công ty Hoa Sen được Kinh Bắc thành lập bốn tuần 6/2016 với mục đích ban sơ là xây đắp siêu công trình Diamond Rice Flower.

Công trình có quy mô hơn 4,2ha, nằm gần Trung tâm Hội nghị Tổ quốc trên mặt các con phố Phạm Hùng, Hà Nội. Tổ hợp này gồm một tòa khách sạn 100 tầng cao 400 m, một tòa 80 tầng cao 320 m và một tòa nhà 15 tầng, từng được xem là dự án nơi nghỉ ngơi cao nhất tại Việt Nam.

Như vậy, gần 3 năm sau khi chuyển nhượng, khu đất vàng giữa lòng Hà Nội lại bất ngờ về tay chủ cũ.

Diệu Trang

Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city