Hotline
0938 696 012

C.T Group và những bước nhảy đầm vọt về môi trường khiến việc - CafeLand.Việt Nam

03:32
Trong hành trình biến thành nơi làm cho việc tốt nhất vietnam, C.T Group đang có những bước khiêu vũ vọt về nhãn hiệu không gian làm cho viêc tốt với hàng loạt các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt. Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, ban lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng trọn vẹn cả về vật chất và ý thức cho CBNV nào tận tâm, yêu nghề.

Chế độ phúc lợi thảng hoặc có trên hoạt động mua bán

Cách đây không lâu, C.T Group đã liên tiếp công bố những chính sách phúc lợi toàn diện 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang khiến cho việc Công ty gồm 3 rường cột chính phúc lộc suốt đời; gia đình hanh phúc – con trẻ trong nhà giỏi giang và ý thức vững tiến thưởng, nghề nghiệp tinh tiến, tư cách cao thượng.

Đặc biệt là chương trình lần đầu có tại Việt Nam “Family Manager - Người quản gia" chăm bẵm mái nhà trọn vẹn mái nhà CBNV cùng cũ rích phiếu riêng dành cho CBNV nhờ vào ưu điểm sắp niêm yết CT Land với quỹ đất mênh mông.

Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Có thể thấy chính sách phúc lợi toàn vẹn của C.T Group bỏ ra cho CBNV đầy giá trị nhân bản và biểu lộ rõ những nhiệt huyết, cố gắng của ban chỉ đạo tập đoàn hướng đến sự tạo ra nhân sự tốt nhất.

Chuẩn bị để trở thành không gian khiến việc tốt nhất 

Dường như đó, ban lãnh đạo C.T Group rất lưu tâm trong việc chi lương, thưởng, cũ rích phiếu và đầu tư lớn tham gia chính sách lương. 

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các doanh nghiệp cùng lĩnh vực cũng như thị trường chí ít là 10%. Ngoài ra đó là hàng loạt chính sách thưởng đột nhiên xuất và định kỳ, hoặc định kỳ, thưởng theo thắng lợi trong khoảng 3 đến 6 bốn tuần, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV khiến cho trên 5 năm, cùng hàng loạt các ưu đãi về nhà đất, mua sắm, kỳ nghỉ mát… Khác lạ cách đây không lâu, với chế độ thưởng cố phiếu ESOP - CBVN Tập đoàn có thể nhận được mức khuyến mại cũ kĩ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức đủ để sống an nhàn nhã suốt đời.

    

Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng chính sách cu líc lợi cho CBNV Tập đoàn.

Dường như việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được tận hưởng những giảm giá để mắt mọi mặt thông qua chương trình “Quản gia cao cấp chăm nom mái nhà CBNV”. 

Với chương trình này, CBNV được Tổ chức lên sẵn ý tưởnrg chăm nom gia đình như: hỗ trợ vốn đầu tư cho CBNV là cột trụ trong mái ấm, cấp học bổng cho con em CBNV, để mắt người nhà trong gia đình CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ phụ vương mẫu” tham gia các dịp Lễ hay ngày đặc biệt,… xây đắp trung tâm vui chơi, cung cấp các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình tư vấn học đường & xác định phương hướng nghề nghiệp cho con em viên chức.

C.T Group còn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian cho mái ấm, để học hành, vui chơi với chính sách: cấp Điều hành được tự kiến tạo sườn giờ khiến cho bản thân miễn là quản trị tốt nhân lực và công việc, cấp chuyên viên được chọn 1 trong 3 khuông giờ khiến cởi mở trong khoảng 8h, 8h30, 9h.

CBNV tại C.T Group luôn được đoàn luyện ý thức và thể chất, huấn luyện nghề nghiệp chuyên sâu, đẩy mạnh sức khỏe như thường xuyên tổ chức các hoạt động sport bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan khác biệt để rèn luyện sức bền và tinh thần bạn bè , khả năng vượt qua bản thân . Xây dựng văn hóa đọc sách, văn hóa tốc độ, văn hóa Westpoint sản xuất nhân loại trọn vẹn,… 

Song song đó, Tập đoàn còn rất cẩn thận khi sắp xếp sẵn phổ biến góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, môi trường ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar thanh lịch với đa dạng loại đồ uống sẵn sàng sẵn. Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi làm việc của bản thân mình như một ngôi nhà thứ nhì và mỗi ngày đi làm cho với họ luôn là một niềm vui.

Không gian khiến cho việc đáng mơ ước tại C.T Group mang tới sự giải phóng" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết mình với đam mê công việc

Có thể nói, C.T Group không chỉ tạo ra nơi khiến việc mà còn là nơi các thành viên cảm nhận một sự ấm áp của gia đình - nơi họ được thu giãn xứng đáng những tác phẩm bản thân mình khiến cho ra, được chăm nom toàn vẹn trong khoảng vật chất tới ý thức bởi những chính sách tốt nhất trên thị trường cùng đa dạng cơ hội phát hành bạn dạng thân.

“Chúng tôi tự hào khi cùng với cộng sự của bản thân mình phát triển môi trường mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền ngẫu hứng làm cho việc và khiến hết chính mình, thỏa mãn ham mê nghề nghiệp của mình”, thây mặt ban chỉ đạo Tổ chức chia sớt.

Khi đã xây dựng những yếu tố kiện khiến việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Tập đoàn đều an tâm phát triển tương lai, được phóng thích khỏi những vướng bận về nguồn vốn và có ý thức mạnh mẽ , tạo được sự hưng phấn trong công việc thì cam kết C.T Group sẽ là một không gian khiến việc đáng mơ ước.


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city