Hotline
0938 696 012

DKRA Vn nhận giải 'Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu' ba năm liên tiếp - VnExpress Kinh Doanh

07:00

Tổ chức được đánh giá cao nhờ những hoạt động nổi trội, chất lượng dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự phát hành vững bền của hoạt động mua bán.

Lễ trao giải "Bất động sản điển hình Việt Nam 2019" vừa diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Caravelle Saigon, hôm 9/1 với sự tham gia của các công ty bậc nhất trong lĩnh vực. Tại đây, DKRA Việt Nam đã vượt lên phổ biến ứng viên để đoạt giải "Nhà phân chia BĐS điển hình 2019". Đây cũng là năm thứ ba liên tục doanh nghiệp đoạt danh hiệu này do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng các chuyên gia uy tín bình chọn.

Theo ban công ty, giải thưởng dành cho DKRA Vietnam dựa trên những hoạt động nổi trội, chất lượng chuỗi giá trị phục vụ cùng sự đóng góp cho sự phát triển bền vững của hoạt động mua bán BĐS của đơn vị trong năm cách đây không lâu.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) cùng các cấp quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn (đứng giữa) cùng các đơn vị quản lý quản lý và chỉ đạo các tổ chức kinh doanh thành viên kiếm được giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Danh hiệu "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019" tiếp tục nối dài danh sách giải thưởng mà DKRA Việt Nam chiếm được trong năm qua. Đáng xem xét là giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân phối BĐS tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thêm tham gia đó, trong thời gian qua những cố gắng và đóng góp của DKRA Việt Nam với hoạt động mua bán bất động sản nội địa cũng được nhiều doanh nghiệp ghi nhận như: Bộ Xây đắp và Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) với giải thưởng nước nhà "Sàn phân phối tuyệt vời nhất Việt Nam", hệ thống giải thưởng Dot Property Việt Nam Awards cho danh hiệu "Nhà phân chia BĐS tốt nhất vietnam"(Vn’s best real estate agencies), Hiệp hội Môi giới BĐS vietnam (VARS) vinh danh top 10 "Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu" nhì năm liên tục (2018 và 2019).

Dường như sự bình chọn của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các đối tác, công ty cũng ngày một mở mang phân khúc với chuỗi dịch vụ nhiều chủng loại gồm: giải đáp sản xuất dự án, công bố nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân chia bất động sản - quản lý và vận hành bất động sản.

Đáng chú ý trong năm 2019, DKRA Vietnam cũng nhận được giải thưởng tầm quốc tế - Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vietnam đón nhận giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân chia bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Xây dựng từ năm 2010, DKRA hiện có bốn tổ chức kinh doanh thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang và bảy sàn phân phối với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, tổ chức sẽ mở rộng quy mô và hoạt động tới Thủ đô, hướng tới tiêu chí biến thành nhà cung ứng biện pháp hiệu quả trong ngành phục vụ BĐS trên toàn quốc. Trong bối cảnh thế giới hóa, doanh nghiệp cũng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ để tiếp tục khẳng định nhãn hiệu trên thị trường BĐS quốc tế.

Hệ thống giải thưởng "BĐS điển hình vn" được đơn vị bởi tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư với sự giám định của hội đồng các chuyên gia uy tín đầu lĩnh vực. Chương trình nhằm suy tôn những giá trị vững bền và ghi kiếm được sự góp sức của các công ty BĐS. Hội đồng giám định của giải thưởng gồm các nhà chỉ đạo tổ chức quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, thương lái có kinh nghiệm tham gia điều hành, điều hành và tinh thông về lĩnh vực BĐS vn và quốc tế. Sau thời điểm xét chọn, bình chọn một bí quyết nghiêm trang và kỹ thuật, hội đồng đã lựa chọn ra các công ty đoạt giải ở chín hạng mục giải thưởng.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city