Hotline
0938 696 012

Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn có pháp lý minh bạch - VnExpress Kinh Doanh

23:32

Chủ đầu tư chắc chắn dự án đã có sổ đỏ, phê thông qua thiết kế phòng cháy chữa cháy và đang thẩm thông qua thông báo ảnh hưởng môi trường, giấy phép xây dựng.

Apec Diamond Park là tổ hợp căn hộ khách sạn shophouse cao cấp ngay lối vào tham gia đô thị Lạng Sơn. Dự án được trao quyết định đầu tư từ 30/9/2019. Lúc trước, UBND tỉnh Lạng Sơn đã công nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng khu đất nhà máy xi măng (cũ) có diện tích 55.432m2 thôn Phai Duốc, xã Mai Pha với số tiền 350,190 tỷ đồng.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Phối cảnh khu nhà phố thương mại Apec Diamond Park.

Theo thây mặt chủ đầu tư IDJ, đến ngày 23/12/2019, IDJ vn đã thi hành xong xuôi việc nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ. Dự án cũng đã được kiếm được giấy thẩm phê chuẩn kiến tạo về phòng cháy và chữa cháy. 

Giấy chứng nhận quyền dùng đất như là "giấy thông hành" của chủ đầu tư và bảo chứng cho đối tượng mua hàng im tâm chiếm hữu căn hộ tầm thường cư và các căn shophouse (nhà phố thương mại) tại dự án Apec Diamond Park. Item sở hữu dài lâu và đối tượng mua hàng hưởng đầy đủ quyền lợi đối với của nả mình sở hữu như có thể chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê lại, hình thành tổ chức ở như đối với nhà đất đơn nhất tầm thường.

Công ti CP Đầu tư IDJ Việt Nam cho nhân thức đã nộp thủ tục về thông báo bình chọn ảnh hưởng không gian tại Sở Khoáng sản và Môi trường tỉnh Lạng Sơn và đang chờ để ý, đánh giá. Sau khi đạt yêu cầu, Sở sẽ tham mưu UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành hình định phê phê duyệt thông báo đánh giá ảnh hưởng không gian.

"Các thủ tục, giấy tờ pháp lý sáng tỏ là yếu tố cần thiết được đối tượng mua hàng cực kỳ nhiệt tình. Hiện chúng tôi đang đẩy với tốc độ cao tiến độ và sẽ sớm kết thúc các pháp lý cần thiết ", thây mặt nhà đầu tư, Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ IDJ vietnam nói. 

Dự án Apec Diamond Park đã có sổ đỏ các sản phẩm. 

Công trình Apec Diamond Park đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hồ sơ, giấy tờ pháp lý.

Tọa lạc tại thôn Phai Duốc, thị trấn Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, Apec Diamond Park sở hữu vị trí đắc địa, chỉ bí quyết trọng điểm thị trấn chưa đến 3 phút đi xe. Dự án hưởng ưu thế từ cơ sở vật chất giao thông ngày càng hoàn thiện của tỉnh giấc, chiếm hữu tiềm năng tăng giá trong mai sau. 

Apec Diamond Park sản xuất dựa theo thiên hướng khu thị trấn phức hợp bao gồm khu căn hộ khách sạn và nhà phố thương mại. Điểm đặc sắc chính là khu thị trấn ẩm thực, phường buôn bán cùng một loạt luôn tiện ích như trọng điểm thương nghiệp, trường quốc tế, những nơi công cộng trẻ em, trọng tâm y tế, khách sạn từ 3 – 5 sao. Mai sau, khi hệ thống nhân tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ trở thành điểm tới tạm trú, vui chơi, hưởng thụ phục vụ bậc nhất của dân cư và du khách tới Lạng Sơn.

Nhà đầu tư cũng tăng nhanh hợp tác với Apec Group, nhà trả lời, sản xuất, quản lý vận hành công trình để điều hành hệ thống dịch vụ lưu trú, vui chơi tiêu khiển tại công trình. Đơn vị này sẽ cung cấp và xác định phương hướng ngành hàng cho từng khu nhà phố thương mại, giúp việc buôn bán của các dân cư mai sau đạt được hiệu quả tốt nhất.

polyad

Apec Diamond Park hướng tới mô hình điểm đến vui chơi, giải trí mới của Lạng Sơn.

Với ước muốn thiết kế những dự án điểm thu hút và xây dựng mô hình khu nghỉ dưỡng, Apec Group đã phát triển tổ phù hợp căn hộ khách sạn, shophouse và trọng điểm thương nghiệp 5 sao Apec Diamond Park Lạng Sơn. Công trình hướng đến hình thành một quần thể ngao du, nghỉ dưỡng, giải trí với nhiều chủng loại dịch vụ, tăng hưởng thụ cho du khách khi đến với xứ Lạng.

Không chỉ lôi cuốn đông các đối tượng mua hàng địa phương có yêu cầu ở, xuất hiện nên số đông cư dân đẳng cấp, Apec Diamond Park còn thu hút đông đảo chủ đầu tư từ Thủ đô, Bắc Ninh, Nam Định...

"Với việc từng bước hoàn thành khung pháp lý của công trình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên ổn tâm sở hữu căn hộ tại dự án Apec Diamond Park. Sau khi đi tham gia hoạt động, đây sẽ là công trình hoàn chỉnh, diện tích lớn hàng đầu tại Lạng Sơn", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city