Hotline
0938 696 012

Gắn kết số đông - nhân tố khiến nên tòa nhà êm ấm

20:33

Nếu như những tiện thể ích toàn vẹn hay phía bên trong thanh lịch có thể khỏa lấp những nhu cầu sống cao cấp, thì sự kết nối tập thể là chìa khóa quan trọng để tạo nên đời sống tinh thần vui khỏe, êm ấm cho mọi tư nhân.

Nắm bắt đúng về khái niệm "thị trấn thẳng đứng"

Kiến tạo thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng hiện thời được xem là một phát kiến nhằm giải quyết bài toán phân bổ không gian sống có lí cho hàng nghìn người trên một quy mô đất nền hạn dè bỉu, song có phải vô tình cách quãng cả những giao lưu, kết nối giữa loài người?

Trên thực tế, định nghĩa "Vertical City" - đô thị thẳng đứng là xu hướng chung tại các thành phố trẻ trung trên quả đât. Tuy nhiên, một thị trấn thẳng đứng đúng nghĩa, theo ông Nguyễn Thế Phương - Tổng giám đốc Finko, "không đơn thuần là 'gói' đầy đủ các luôn tiện ích vào làm cho một mà phải phát triển môi trường tăng tính kết nối, có phổ thông môi trường để dân cư giao lưu, trong khoảng đó xây dựng mối quan hệ láng giềng hàng xóm, hoặc theo phương pháp gọi khác là một láng giềng thẳng đứng".

Nói cách thức khác, đô thị thẳng đứng có vai trò kiến tạo nên "khuông xương sống" cho sự phát triển của cấu trúc vật chất - dáng hình tòa nhà và kết cấu phi vật chất – sự gắn kết đồng đội.

Đây được xem là phương pháp tạo nên hạnh phúc của nhân loại tiến bộ, xóa bỏ những định kiến trước đó về hình ảnh những ô cửa sáng đèn, dễ liên tưởng tới câu chuyên "đèn nhà ai người nấy rạng" hiện giờ.

Kiến tạo một thành phố thẳng đứng hạnh phúc tại Mỹ Đình

Góc tiếp xúc về tạo ra một đô thị thẳng đứng êm ấm đã được KTS. Nguyễn Thế Phương vận dụng trong công trình vừa mới đây: "Thành phố thẳng đứng" The Zei tọa lạc tại Lê Đức Thọ (Mỹ Đình).

Vượt lên cả yêu cầu về nơi ở, The Zei tự chắc chắn vai trò của mình là kiến tạo nên một cấu trúc phố hội thu nhỏ nhắn - được củng cố bởi kết nối cộng đồng, mang đến đời sống êm ấm, bảo vệ dân cư khỏi áp lực của cuộc sống tân tiến đang ngày càng tăng thêm.

Không đơn giản là tích thích hợp hàng loạt các luôn tiện ích làm cho một, thiết kế của The Zei đều nằm trong chủ đích xác định phương hướng dân cư bước ra khỏi căn hộ, dẫn lối tới những môi trường sinh hoạt, xúc tiến cư dân trao gửi những cái bắt tay, câu giao lưu thăm hỏi, cuộc chạm mặt thân mật với những người láng giềng.

Để làm cho được điều này, hệ thống tiện ích phải nhiều chủng loại và hấp dẫn. ngừng thi côngĐây là lý do The Zei trở thành một trong những công trình nổi bật nhất Mỹ Đình nhờ sở hữu khối đế thương mại 4 tầng, tích thích hợp trong đó từ chuỗi sắm sửa shoplight trước tiên tại khu vực, co-working space, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim…

Trong tương lai, khu vực trọng điểm thương mại luôn sáng ánh đèn này sẽ trở thành điểm gắn kết hoàn hảo cho các gia đình trẻ, cùng lúc giúp dân cư The Zei giao lưu với tập thể khu vực xung quanh.

Khác lạ chú tâm đến xây đắp văn hóa cư dân The Zei, dự án phát hành phổ quát không gian nội khu đặc quyền như: 2 phòng sinh hoạt đồng đội, những môi trường gặp mặt phổ thông cùng vườn thiền, vườn tiệc, vườn thiên văn trên tầng mái.

Phía dưới công trình, việc bố trí môi trường khuôn viên cây cối, góc thư viện cũng cho thấy ước muốn của chủ đầu tư và công ty thiết kế trong việc giữ gìn văn hóa truyền thống "tình làng nghĩa xóm" của người Việt.

Một tòa nhà chỉ đích thực êm ấm vững chắc khi nhà đầu tư luôn đi cùng cùng cuộc sống tương lai của dân cư, chủ động phát triển những nguyên liệu gắn kết đồng đội. Do vậy, ngay trong khoảng những ngày trước tiên, HD Mon Holdings đã đơn vị các sự kiện tri ân, gặp mặt mặt khách hàng nhiều chủng loại chủ đề về đẳng cấp sống cho những cư dân tương lai đầu tiên của The Zei.

Đáng chú ý, việc cục bộ các quỹ căn của The Zei bỏ ra cho người nước ngoài đã được bán hết trong thời điểm cách đây không lâu, hứa hẹn hứa góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại, đa văn hóa và giàu kết nối.

Nhân dịp năm mới 2020, HD Mon Holdings bỏ ra tặng chính sách tài chính cho khách sắm nhà tại The Zei; Chỉ trong khoảng 430 triệu đồng, đối tượng mua hàng sẽ được ký ngay hợp đồng sở hữu căn hộ 92m2; Hỗ trợ trả tiền lãi suất 0% đến khi bàn giao căn hộ; Được tặng 3 năm phí dịch vụ.

* Tin tức cụ thể:

Website: thezei.Việt Nam


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city