Hotline
0938 696 012

Giá đất quận Ninh Kiều, Cần Thơ: Gần 80 triệu tiền việt/m2 - CafeLand.Vn

21:31
Bảng giá đất ở cao nhất tại các huyện của Cần Thơ là 10-78 triệu đồng/m2, tại các quận 3,3-5,5 triệu tiền việt/m2.

UBND TP Cần Thơ cách đây không lâu đã ban hành Quyết định số 19 qui định bảng giá đất định kỳ năm năm (2020-2024) trên khu vực TP Cần Thơ.

Đường Hoà Bình có giá đất cao nhất toàn Cần Thơ. Ảnh: Nhẫn Nam

Theo đó, Phụ lục I là bảng giá đất trồng cây hàng năm bao gồm đất trồng lúa, đất trồng cây hàng năm khác, đất nuôi trồng thủy sản. Phụ lục II là bảng giá đất trồng cây lâu năm. Phụ lục III.1-III.9 là bảng giá đất ở tại thị trấn và nông thôn. Phụ lục IV.1-IV.9 là bảng giá đất thương nghiệp, dịch vụ tại thành phố và tại vùng quê. Phụ lục V.1-V.9 là bảng giá đất sản xuất, buôn bán phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, phục vụ tại thành phố và tại vùng quê.

giá khởi điểm các loại đất quy định tại quyết định này được vận dụng để khiến cho căn cứ tính tiền dùng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ mái nhà, tư nhân đối với phần quy mô trong hạn mức; chuẩn y chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp chẳng hề là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

song song, giá tiền dùng để tính thuế sử dụng đất; tính phí và lệ phí trong quản lý, dùng đất đai; tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong ngành đất đai; tính tiền bồi hoàn cho Nhà nước khi gây thiệt thòi trong quản lý sử và sử dụng đất đai; tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với  trường phù hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, thừa nhận quyền sử dụng đất, đất thuê trẻ tiền thuê đất một lần cho cả thời điểm thuê.

Theo quyết định, đối với đất ở tại đô thị, mỗi tuyến các con phố phường thành phố được chia thành đa dạng đoạn có tài năng sinh lợi và kết cấu cơ sở khác biệt. Tùy theo mức sinh lợi và kết cấu hạ tầng từng đoạn đường của tuyến tuyến phố đó để xác định giá đất từ thấp đến cao. Mỗi tuyến đường chia ra khiến cho bốn địa điểm…

Giá đất ở cao nhất tại huyện Ninh Kiều là tuyến phố Hòa Bình với 78 triệu đồng/m2. Tiếp tới là tuyến phố Nguyễn Trãi có giá 50 triệu đồng/m2. giá khởi điểm cao thứ ba là 48 triệu tiền việt/m2 bao gồm các tuyến tuyến đường Châu Văn Liêm, Hai Bà Trưng (đoạn trong khoảng nhà hàng Ninh Kiều đến tuyến phố Nguyễn An Ninh), Lý Tự Trọng (đoạn từ È Hưng Đạo tới Trường ĐH Cần Thơ, khu III), Nguyễn An Ninh, Nguyễn Thái Học và Võ Văn Tần.

Giá đất ở cao nhất tại huyện Bình Thủy là tuyến phố Phương pháp Mạng Bốn tuần Tám với giá 13,5 triệu tiền việt/m2. Giá đất ở cao nhất tại huyện Cái Răng là 10 triệu đồng/m2, bao gồm các đường như Duy Tân, Đinh Tiên Hoàng, Hàm Nghi, Lê Thái Tổ, Lý Thường Kiệt (đoạn trong khoảng Ngô Quyền đến cầu Cái Răng), Ngô Quyền.

Giá đất ở cao nhất tại quận Ô Môn là con đường 26 04 tuần 3 với giá 15,4 triệu đồng/m2. Giá đất ở cao nhất tại thị xã Thốt Nốt là 13,2 triệu tiền việt/m2 bao gồm các đường như Bạch Đằng, trục đường bờ kè, Hòa Bình, Lê Lợi (đoạn trong khoảng quốc lộ 91 đến bến đò Tân Lộc), Lê Thị Tạo (đoạn từ Lê Lợi tới Phan Đình Giót), Nguyễn Thái Học, quốc lộ 91 (đoạn trong khoảng cầu Thốt Nốt đến Sư Vạn Hạnh), Thoại Ngọc Hầu, Tự Do.

Giá đất ở cao nhất tại hai quận Phong Điền và Thới Lai là 5,5 triệu tiền việt/m2. Giá đất ở cao nhất tại quận Vĩnh Thạnh là 3,3 triệu đồng/m2, còn tại quận Cờ Đỏ là 3,85 triệu đồng/m2. 


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city