Hotline
0938 696 012

Giá nhà hạng sang có thể lên 35.000 USD mỗi m2 - VnExpress Kinh Doanh

00:32

Căn hộ hạng sang tại TP HCM và Thủ đô đang nằm ở chu kỳ tăng giá nhanh và sẽ tiếp diễn leo thang trong thập niên đến.

CBRE vn vừa lên tiếng thông báo chuyên đề về thị trường căn hộ hạng sang và dự báo giá của nả phân khúc này sẽ còn phổ biến bất định và phát triển theo chiều hướng hạng sang có tức thị không có giới hạn.

Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE vietnam đánh giá, trong 10 năm đến giá nhà hạng sang tại thị trường vn có thể tăng phi mã và đạt mức 35.000 USD mỗi m2. Đây là phân khúc nhà đất khác lạ chỉ phục vụ một vài ít hàng ngũ đối tượng khách hàng siêu giàu.

Chuyên gia này cho nhân thức thêm, theo bảng phân hạng nhà ở căn cứ trên giá bán, Mức giá của phân khúc hạng sang là 4.000 đô la Mỹ mỗi m2, trên thực tế giá bình quân bây chừ vượt ngưỡng 6.000 đô la mỗi m2 và vùng giá cao nhất ở thị phần này từng hiện ra căn hộ hạng sang tiệm cận 10.000-15.000 USD mỗi m2.

Các bất động sản cao cấp và hạng sang ở khu trung tâm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê

Các BĐS cao cấp và hạng sang ở khu trọng điểm TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong khoảng năm 2017 đến đầu quý IV/2019, tức trong vòng 3 năm cách đây không lâu, căn hộ hạng sang tại khu trung tâm TP HCM tăng giá đến 40%. Trong biểu đồ tạo ra của chu kỳ BĐS hạng sang khu vực Đông Nam Á, TP HCM và Thủ đô đều đang nằm ở chu kỳ tăng giá nhanh.

Với toàn bộ bộ tiêu chuẩn vượt bậc so với phần còn lại của thị trường trong khoảng vị trí vàng, nhân thể ích phục vụ 5 sao, thương hiệu uy tín, bảo mật nhiều lớp cho tới chất lượng xây đắp cao cấp, thiết kế thông minh, phần đông những yếu tố này giải mã định nghĩa hạng sang có tức thị không giới hạn.

Các vật phẩm này hướng đến có thang máy riêng, có hệ thống lọc không khí trong sạch, đảm bảo tính riêng tư, phục vụ như nơi nghỉ ngơi 5 sao, thương hiệu mạnh, lối sống thân thương với môi trường, có gu thẩm mỹ kiến tạo, kiến trúc độc đáo, thông minh.

Bà Dung bình chọn, giới siêu giàu vietnam tăng nhanh sẽ góp phần mở mang nguồn cầu ở phân khúc nhà đất luxury này. Ở hàng ngũ chủ đầu tư ngoại, những khách hàng tiềm năng của thị phần BĐS hạng sang là những tỷ phú gốc Á, trong đó các tỷ phú Hàn Quốc có mức độ niềm nở cực lớn đến tài sản thanh lịch. Điều này củng cố thêm vị thế của vietnam là một trong những thị trường mới nổi và đầy tiềm năng ở phân khúc bất động sản hạng sang.

Vũ Lê


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city