Hotline
0938 696 012

Hải Quân Tam Giang hưởng lợi từ các khu công nghiệp - VnExpress Kinh Doanh

22:02

Sau 20 năm đón dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đầu tiên, Bắc Ninh nhanh lẹ vươn lên biến thành một trong những trung tâm công nghệ của vietnam. Toàn thức giấc có 1.134 dự án đầu cơ, với tổng nguồn vốn 17,79 tỷ đô la trên diện tích 6.397,68ha, tập trung tại 16 khu công nghiệp.

Quy mô phát hành kĩ nghệ lớn giúp Bắc Ninh lôi cuốn gần 300.000 công sức, làm cho việc ở các doanh nghiệp 100% vốn đầu cơ nước ngoài. Trong số các trung tâm kĩ nghệ của Bắc Ninh, huyện Lặng Phong nổi lên như một điểm sáng về thu hút đầu tư với Khu kĩ nghệ Im Phong I và II, VSIP Bắc Ninh II. Riêng Lặng Phong II có quy mô lên đến hơn 600ha. Khu công nghệ có quy mô khoảng 150.000 công sức làm cho việc, kéo theo nhu cầu cao về nhà ở. 

Các chuyên gia nghĩ là Lặng Phong sẽ thiếu về nhà đất cho công phu nhập cư, cùng với đó là những công trình cao cấp với nhân thể ích đồng bộ cho các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ nước ngoài. Với những người có mức sống cao thường đòi hỏi một môi trường sống tiện lợi khi chuyển tới Bắc Ninh khiến việc. Đương nhiên, số lượng công trình này trên khu vực quận vẫn chưa nhiều và chưa đạt hy vọng. 

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang là một trong số ít những công trình hấp dẫn khách hàng vì nắm sát vách Khu công nghệ Yên ổn Phong II đang xây dựng. Ngoài ưu thế về diện tích, Im Phong II còn khiến cho một trong những khu kĩ nghệ phát triển theo xác định phương hướng vững mạnh xanh, hạn chế triệt để tình trạng ô nhiễm, cải thiện đáng kể không gian sống xung quanh.

"Với địa điểm liền kề khu công nghiệp lớn, Khu đô thị Hải Quân Tam Giang có tiềm năng trở thành chọn đầu cơ tuyệt vời", đại diện nhà đầu tư nói. 

polyad

Hải Quân Tam Giang nằm sát vách Khu công nghiệp Lặng Phong II. 

Cụ thể, theo chủ đầu tư, nếu đối tượng mua hàng kinh doanh phục vụ đang ký tạm trú, cho thuê mặt bằng thì thu nhập có thể đạt tới khoảng hơn 20 triệu một bốn tuần. Trong đó, tiền phòng trọ có thể động dao từ 1,5-2,5 triệu một bốn tuần tùy theo quy mô phòng. Đây là con số cao và ổn định đối với dịch vụ đang ký tạm trú giáp các khu công nghệ vì tương đương với giá thuê gần các khu lớn như Im Phong I, VSIP Bắc Ninh. Nếu như so với số vốn khoảng 2 tỷ đồng tậu đất và xây nhà, chủ đầu tư tính toán thu nhập đạt 11%, cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm nhà băng trung bình 7% như hiện nay.

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang chiếm hữu hệ thống tiện ích đồng bộ với khu vui chơi, phòng khám, trọng tâm thương nghiệp, trên hè phố, những nơi công cộng. Là khu đô thị tiến bộ 3 sao hoàn chỉnh trước tiên trên địa bàn thị xã, chủ đầu tư Hải Quân Tam Giang kỳ vọng nâng tầm chất lượng sống của cư dân địa phương.

"Cư dân huyện Yên ổn Phong sẽ lần đầu được hưởng thụ không gian sống khép bí ẩn được bao quanh bởi những tiện ích cao cấp. Ngoài ra, những cán bộ, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước, những người đã quen với mức sống cao cũng sẽ dễ dãi hòa nhập với cuộc sống tại đây khi đến Khu kĩ nghệ Yên ổn Phong II làm việc", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Tháng 1/2020, chủ đầu tư công trình công ty sự kiện công bố sau cuối. Đây là thời cơ để khách hàng có thể sở hữu những lô đất nền hấp dẫn nhất dự án.

Thành Dương 

Lễ công bố đất nền Khu thành phố Hải Quân Tam Giang

Thời gian: 9h ngày 12/1/2020

Địa điểm: Khuôn viên dự án Khu thành phố Hải Quân Tam Giang, thôn Đông , xã Tam Giang, huyện Im Phong, thức giấc Bắc Ninh

Tổ chức kinh doanh TNHH Ami Kinh Bắc: 0936 16 3663

Website: 

Đối với các đối tượng mua hàng tại Hà Nội, đạt yêu cầu để có xe đưa đón miễn phí đến tham gia sự kiện và thăm quan dự án.


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city