Hotline
0938 696 012

Hé lộ kế hoạch 'doạ dọa' hoàng phái Anh của thê thiếp chồng Meghan Markle nếu như thường giải quyết được mục đích khiến phổ biến người thất vọng

02:35

Theo The Sun, đội ngũ quảng bá của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã liên lạc với một vài kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey để chuẩn bị cho chiến thuật đối phó với hoàng phái Anh.

Một nguồn tin từ hoàng thất cho biết: "Nhân viên của cặp đôi hoàng gia đã liên hệ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để tìm kiếm một cuộc phỏng vấn. Có lẽ Harry và Meghan sẽ dùng vấn đề này như một chiến thuật dàn xếp vì hoàng tộc không hề muốn bị phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng".

Bên cạnh, nguồn tin nói thêm cặp phi tần chồng hoàng tộc cũng thực thụ muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin này tiết lộ: "Meghan Markle cảm thấy khó tính khi bị bắt phải giữ im thin thít và giờ cô ấy không còn muốn tương tự nữa. Cô ấy cùng Harry cảm thấy tôn thất phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Nhân viên của cô ấy đang tích cực kiếm tìm các cơ hội".

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Cung phi chồng Meghan Markle đang có chiến lược tấn công lại hoàng phái Anh.

Các thành viên tôn thất khác cũng không đào thải kỹ năng bà xã chồng Harry sẵn sàng mách nhỏ thêm những thách thức họ phải đương đầu ở hoàng tộc trong tuần này, thông qua bạn bè và các kênh thông tin truyền thông khác.

"chậm triển khai là lý do cuộc hiệp thương này rất tế nhì. Điều hoàng thất lo lắng là cặp đôi Sussex có thể đưa ra những thông tin tiêu cực trên sóng truyền hình mà họ chẳng thể giữ vững", nguồn tin gần gũi với hoàng thất Anh nói.

Được biết, nữ vương truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất ngờ trong đám cưới của Harry và Meghan. Vào ngày hôm nay (13/1) cuộc thương lượng của hoàng tộc sẽ diễn ra tại Sandringham. Tại đây, Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ gặp gỡ Nữ hoàng để đàm luận về tương lai của hoàng hậu chồng Công tước xứ Sussex trong hoàng phái.

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Nữ vương Anh sẽ chủ trì cuộc họp bàn quyết định số mệnh của nhà Sussex trong hoàng thất Anh.

Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như tài chính trong mai sau của nhà Sussex sau khi cả nhì tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của hoàng phái cũng như độc lập về vốn đầu tư. Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các viên chức của bản thân. Trong khi đó, Meghan hiện đang ở Canada với con trai Archie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city