Hotline
0938 696 012

Hé lộ về tỷ phú giàu nhất nước Ý, nổi tiếng vì đẹp trai và bí ẩn - CafeLand.Vn

08:32

Giovanni Ferrero là người giàu nhất nước Ý và là tỷ phú bí mật đứng sau Tập đoàn Ferrero. Ferrero đã kiếm được 9,63 tỷ đô la Mỹ tham gia năm 2019, đưa trị giá tài sản ròng hiện tại của ông lên 32 tỷ đô la.

Giovanni Ferrero là anh hùng quyền lực xếp sau đế chế thức ăn lớn thứ nhì thế giới - Ferrero Group và cũng là người giàu nhất tại Ý với của nả 32 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaire Index.

Dù là một trong những công ty lớn nhất toàn cầu, cả Giovanni Ferrero và Ferrero Group đều vô cùng bí hiểm tiếng. Thậm chí, những biện pháp bảo vệ bình an của tổ chức kinh doanh này được ví với hệ thống an toàn của NASA.

Giovanni Ferrero là nam nhi út của tỷ phú Michele Ferrero, nhà sáng lập Ferrero Group. Ông sinh năm 1964 tại Ý và từng theo học một trường tư ở Bỉ. Ông cũng từng theo học marketing tại trường Lebanon Valley College ở Annville, Pennsylvania (Mỹ), theo Doanh nghiệp Tổ quốc Mỹ Ý (NIAF).

Công tác đầu tiên của Ferrero tại công ty mái ấm là đảm nhận thương hiệu Tic Tac ở Bỉ, theo Forbes. Cơ quan Ferrero bắt nguồn khi ông nội của Ferrero, ông Pietro Ferrero, mở một khu chợ sô cô la ở Alba, Ý, tham gia năm 1946.

Hơn 70 năm sau, Cơ quan Ferrero là công ty thức uống lớn thứ nhì nhân loại. Công ty đã bán 11,9 tỷ đô la đồ ngọt trong năm 2018, Bloomberg đưa tin. Giovanni và anh trai Pietro Ferrero biến thành đồng CEO của Ferrero Group tham gia năm 1997.

Pietro đảm trách điều hành hoạt động giao vận và phát hành item, còn Giovanni tập trung vào mảng thông minh. Tất nhiên, sự phân phối này chấm dứt khi Pietro mệnh chung vì truỵ tim trong một tai nạn xe đạp ở Nam Phi tham gia năm 2011. Giovanni sau đó trở thành CEO duy nhất của tổ chức, còn thân phụ họ - Michele - vẫn giữ vai trò chủ tịch công ti.

Ferrero sau đó đã đảm đang vai trò chủ toạ quản lý vào năm 2015, Forbes đưa tin. Ferrero giữ cả hai chức danh CEO và chủ tịch điều hành trong nhì năm cho đến khi ông thuê Lapo Civiletti để tiếp quản địa điểm CEO của công ti tham gia năm 2017.

Giovanni không chiếm hữu tính cách thức thường thấy ở các doanh nhân. Theo tờ Wall Street Journal, ông có khuynh hướng “hướng nội” hơn so với các bằng hữu trong nhà Ferrero. Sau một cuộc phỏng vấn với ông vào bốn tuần 6/2018, chỉnh sửa viên Noah Kirsch của Forbes diễn đạt ông là "nhỏ nhắn gò, ăn mặc bảnh bao và hay cười rúc rích", và trông ông phù hợp "để hoạt động trong ngành giải trí hơn là một ông chủ nhà máy".

Kể từ khi tiếp quản vị trí chủ toạ quản lý, Ferrero đã thi hành các thương vụ tìm lại trước tiên trong lịch sử của lĩnh vực công nghệ sản xuất sô cô la và là chủ toạ đầu tiên thuê một CEO chẳng phải là thành viên mái nhà, Forbes đưa tin.

Những thay đổi của Giovanni đã đem đến thành quả. Trong năm 2019, tài sản của ông gia tăng 9,63 tỷ đô la Mỹ lên 32 tỷ đô la. Hiện ông là người giàu thứ 27 quả đât, giàu hơn Elon Musk và Michael Dell, theo Bloomberg Billionaires Index. Ông và gia đình Ferrero là chủ chiếm hữu độc nhất vô nhị của Ferrero Group. Chỉ riêng cổ hủ phần của Giovanni tại tập đoàn này trị giá hơn 23 tỷ đô la Mỹ.

Theo Forbes, mái ấm tỷ phú giàu nhất nước Ý hiện sống tại Bỉ, nhưng ông quản lý công ti trong khoảng Luxembourg. Theo tờ Washington Post, thân phụ của ông từng sống ở Monte Carlo (Monaco) và làm việc ở Ý, tương hỗ giữa hai nơi này bằng trực thăng riêng, do vậy có tài năng ông cũng làm yếu tố gần giống.


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city