Hotline
0938 696 012

HLV Jordan: “Thật tiếc nuối vì không thắng được U23 vietnam”

19:03

- HLV Abdel Kader của U23 Jordan biểu thị sự nuối tiếc nuối khi đội bóng của bản thân mình phát hành phổ biến thời cơ hơn nhưng không một lần sút tung lưới U23 vietnam.

Xuất hiện với gương mặt khá bế tắc sau trận hoà không bàn thắng trước U23 vn, HLV Abdel Kader của Jordan nói: “Chúng tôi có không dưới 5 cơ hội để ghi bàn, còn U23 vn chỉ có độc nhất vô nhị 1 cơ hội rõ rệt. Đội của tôi có quyền nhớ tiếc nuối vì không thể giành thắng lợi. Dĩ nhiên 1 trận hòa là kết quả chấp thu được”.

HLV Jordan: “Thật tiếc vì không thắng được U23 Việt Nam”
Jordan tiếc nuối nuối vì chẳng thể xuyên thủng lưới của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: S.N

Ý tưởnrg gia người Jordan tin tưởng vào cơ hội đi tiếp của đội bóng của bản thân mình, dù trận cuối là kẻ địch mạnh là UAE: “Chúng tôi chỉ cần trận hòa 1-1 trước UAE là đi tiếp đương nhiên toàn đội muốn giành trọn 3 điểm ở cuộc chiến sau cùng. Tôi và các cầu thủ của mình đều tin vào yếu tố đó sau khi biểu hiện tốt ở hai trận chạm mặt Triều Tiên và vietnam”.

Lý giải về việc vì sao chỉ có 1 sự thay đổi người, trong khi U23 vietnam thi hành 3 đổi mới về nhân sự, thuyền trưởng U23 Jordan cho biết: “Đích thực là chúng tôi chỉ thay 1 cầu thủ ở trận đấu này vì phần lớn các địa điểm trên sân đều chơi tốt. Đội chơi tốt, tôi không có lý do gì phải thay đổi cả”.

Dĩ nhiên, nhà cầm quân này phải thừa nhận, cái Jordan còn thiếu chính là tài năng xong xuôi điểm chưa có độ đúng mực cao của các chân sút. 

Ông bộc bạch thêm: “Trong bóng đá đôi khi chỉ cần 1 trận hòa là đủ để giành quyền đi tiếp, nhưng đội bóng nào cũng muốn giành thắng lợi. ngừng thi côngĐây là nhân tố cơ bản trong bóng đá giỏi. Tôi nhắc lại rằng chỉ tiêu của Jordan là giành 3 điểm trước UAE ở lượt trận cuối bảng D”.

Video Highlights U23 Việt Nam 0-0 U23 Jordan:

Huy Phong


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city