Hotline
0938 696 012

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”

14:33

- HLV Park Hang Seo thừa nhận U23 Việt Nam có một giải đấu không chiến thắng và đây là một bài học lớn để tất cả phải làm tốt hơn nữa trong mai sau.

Hiện ra với khuôn mặt rất bi quan sau trận U23 Việt Nam thua Triều Tiên, qua đó chính thức bị loại tại VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo bộc bạch: “Tôi sử dụng Bảo Toàn vì tôi muốn chuyển sang lược đồ 4 hậu vệ và tôi muốn đội bóng có thêm sự chọn khi tấn công. Nuối tiếc rằng vấn đề đó đã không phát huy hiệu quả. 

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”
HLV Park Hang Seo kiếm được bổn phận về mình sau khi U23 Việt Nam bị loại sớm U23 châu Á 2020

Hồ hết các cầu thủ đều đã nỗ lực thi đấu hết chính mình và giờ có nhẽ ko phải là lúc thích hợp để nói về bất cứ cá nhân cầu thủ nào”.

U23 Việt Nam đã thi đấu với sức ép phải thắng và mong đợi may mắn ở trận chiến còn lại, dĩ nhiên HLV Park Hang Seo chắc chắn ông và các học trò chỉ dồn vào một chỗ tham gia trận chạm mặt Triều Tiên: “Khi cuộc chiến diễn ra, chúng tôi chỉ tập trung vào cuộc chiến mà không quá niềm nở đến kết quả của cuộc chiến UAE với Jordan. Thật tiếc vì U23 vietnam đã không giải quyết được kết quả như chờ mong”.

Dù trở thành cựu Á quân, chia tay giải trong khoảng vòng bảng, nhưng HLV Park Hang Seo nhấn mạnh thất bại này là bài học, và cũng là động lực để bóng đá Việt Nam sản xuất trong tương lai, khác biệt là ĐTQG.

HLV Park Hang Seo: “Thất bại này là bài học lớn”
Thầy Park không trách Tiến Dũng...

Năm nay, chúng ta không còn các giải đấu cho màn chơi U23 nữa. Bởi vậy, chúng ta sẽ tập trung tối đa cho ĐTQG với các trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup 2022”, thầy Park san sẻ.

HLV Park Hang Seo đã không trách thủ thành Bùi Tiến Dũng, dù đã bận rộn sai trái nghiêm trọng dẫn đến trận thua của U23 vn trước Triều Tiên: “Tôi đương nhiên chẳng thể vui với kết quả này và những sai lầm như của Tiến Dũng trong trận chiến.

Tuy nhiên, tôi biết rằng bản thân Tiến Dũng còn là người bi ai hơn tôi. Dù sao cậu ấy cũng là cầu thủ tốt và cần phải vượt lên những gian truân để trưởng thành hơn trong mai sau”.

Nghĩa vụ cao nhất trong mỗi giải đấu luôn thuộc về HLV trưởng. Tôi sẽ xem lại toàn bộ hành trình của đội ở giải đấu năm nay để nhìn kiếm được rõ lại thất bại này. Tôi sẽ xem đây là bài học để có thể làm cho tốt hơn nữa trong các giải đấu ở tương lai”, HLV Park Hang Seo chốt lại.

Song Ngư


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city