Hotline
0938 696 012

Honda đóng cửa nhị nhà máy tại Trung Quốc vì virus corona

03:30

Honda Trung Quốc vừa ra tuyên bố sẽ đóng cửa hai nhà máy đóng gói xe máy tại Thiên Tân và Taicang cho tới ngày 9/2. Theo dự kiến ban sơ, việc đóng cửa sẽ diễn ra vào thời điểm Tết Nguyên đán trong khoảng ngày 25/1 đến hết ngày 30/1, tất nhiên do sự bùng phát của virus corona, Chính phủ TQuốc đã đòi hỏi nhiều tổ chức đóng cửa ít nhất cho đến ngày 8/2.

Nhì nhà máy đóng hộp xe máy Honda bị tác động được quản lý bởi Sundiro Honda Motorcycle Company, một công ty con của Honda TQuốc có hội sở tại Thượng Hải.

Honda đóng cửa hai nhà máy tại Trung Quốc vì virus corona - Ảnh 1.

Đa dạng nhà máy đóng gói của Honda phải chấm dứt hoạt động vì lo sợ virus corona.

Nhà máy Honda Thiên Tân có công suất chế biến hàng năm là 350.000 xe máy khi mà nhà máy Taicang có thể sản xuất 500.000 chiếc. Nhì nhà máy này đóng hộp khoảng 40% tổng sản lượng xe máy của Honda tại Trung Quốc. Ba nhà máy khác đóng chai ô tô của Honda được đặt tại Vũ Hán cũng đang trong hiện trạng đóng cửa, chấm dứt đóng hộp hoàn toàn, các hạ tầng này chưa có công bố ngày nào sẽ hoạt động trở lại.

Trong một cuộc họp báo vừa qua, Bộ trưởng Bộ Y tế Nước nhà TQuốc Ma Xiaowei để ý rằng sự bùng phát virus corona là rất phức tạp vì nó có thể lây truyền ngay cả trong thời điểm ủ bệnh. Vấn đề này khác với các loại dịch khác bao gồm SARS và MERS vì chúng không lây truyền trong thời gian ủ bệnh.

Theo Ngọc Khánh

VTC News


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city