Hotline
0938 696 012

Hot: Muji, JD, Sephora sắp tạo dựng siêu thị đầu tiên tại vn | MuaBanNhaDat

22:00

Theo bà Trong khoảng Thị Hồng An, Phó giám đốc phòng ban cho thuê thương mại Savills cho biết, sắp đến khoảng đầu năm 2020, các chuỗi bán lẻ nổi tiếng của Nhật Bạn dạng MUJI sẽ tiến vào hoạt động mua bán vietnam. Được nhân thức đây sẽ là siêu thị đầu tiên với diện tích rộng hơn 3.900 m2. MUJI là một trong chuỗi khu chợ bán lẻ, chuyên buôn bán các mặt hàng đồ sử dụng tại nhà, mỹ phẩm, quần áo tới nội thất với giá cả phù hợp đa dạng đối tượng. Tính đến nay đã có 928 siêu thị bát ngát, bao phủ khắp nơi trên nhân loại.

Hình như, bà còn cho nhân thức, các thương hiệu nhiều người biết đến lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, F&B và giải trí như JD, Champion, Sephora, Hawker Chan, Din Tai Fung, SM Entertainment hay MST GOLF cũng sẽ sớm có mặt tại hoạt động mua bán vietnam trong năm nay.

hot muji, jd, sephora sap mo cua hang dau tien tai viet nam

Phụ thuộc số liệu báo cáo thị trường BĐS năm 2019 của Savills Việt Nam, nguồn cung bán từng cái đạt hơn 1,46 triệu m2 tới trong khoảng 162 dự án, cốt yếu ở khu vực quận 1, 2, 7 và Tân Phú. Hình như đó, thu nhập tập trung chủ chốt từ khách thuê mặt bằng cho các cấp F&B, cửa hàng bắt mắt và đồ gia dụng cũng tăng 14% so với năm 2018. Trong năm vừa qua, thị trường bán từng cái cũng đã đón chờ một vài nhãn hàng phong cách nhiều người biết đến tham gia hoạt động mua bán Việt Nam như Cotton On (400m2), Uniqlo (3.000m2).

Theo đánh giá của ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam: "Doanh thu trong khoảng bán lẻ năm 2019 đã tăng trưởng một cách thức mạnh bạo với rộng rãi khuynh hướng mới như khách thuê càng ngày càng đa dạng hơn, sự xuất hiện của các tiếng tăm lớn trong lĩnh vực cá tính với tốc độ cao và càng ngày càng phổ quát nhãn hiệu F&B phân phúc cao cấp".

Trong khi đó, một số khách thuê mặt bằng cũng đang có xu hướng thuê những khu vực ngoài trung tâm, giúp lệ lấp đầy ở các khu vực này được cải thiện hơn. Theo tấn công của của JLL vietnam, thị trường bán từng cái trong năm 2020 trong thời gian tới, phổ biến trọng điểm thương mại ngoài trọng tâm sẽ tham gia tham gia hoạt động mua bán như Satra Center Mall, Socar Mall, Elite Mall và Central Premium Mall, góp 280.000 m2 sàn xây dựng.

Để theo kịp khuynh hướng, các doanh nghiệp đánh giá cả nhà bán từng cái và nhà phát hành TTTM đều không xong đổi mới, dồn vào một chỗ sản xuất hơn vào ngành F&B và các phục vụ mang tính hưởng thụ cho đối tượng mua hàng rộng rãi hơn. Bởi vì các nhà đầu tư hiện thời chủ chốt tập trung vào dịch vụ khách hàng, sử dụng công nghệ, phân tách dữ liệu để tăng cường chừng mực nhận diện và lôi cuốn lượng lớn khách hàng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city