Hotline
0938 696 012

Mẹo trang trí cửa chính đón tài lộc trong năm Canh Tý | MuaBanNhaDat

12:30

Ngoài việc chuẩn bị các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có thói quen dọn dẹp, trang hoàng trang hoàng công trình để đón một năm mới an lành, cực thịnh, phúc lộc dồi dào. Dường như đó, việc trang hoàng cửa chính rất quan trọng. Theo quan niệm của dân gian xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, mang nguồn sức sống dồi dào, giúp các thành viên trong mái ấm gặp phổ biến hên, mối quan hệ tốt đẹp sẽ tới trong năm mới. Chính vì vậy, dù bề bộn công tác tới đâu, cũng đừng bỏ dở các giai đoạn này nhé!

Thu dọn, trang trí cửa chính và lối vào nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có hanh hao thông, thuận lợi hay không còn dựa vào khu vực này. Nếu bạn trang trí cửa chính tiêm tất, thích mắt thì nguồn năng lượng tiếp thụ được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc thu dọn cửa chính không mất quá đa dạng thời gian, chỉ cần bạn quét sạch bụi, mảng bám, dây tơ nhện xung quanh, và dùng khăn tinh khiết lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang hoàng cửa chính tuỳ theo thị hiếu và phong cách của chính mình.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang hoàng cửa chính với chuông gió sẽ giúp yếu tố hoà nhựa sống, thú vị được nhiều năng lượng hăng hái hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ lôi cuốn sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến với mái nhà bạn.

Giới thiệu các loại cây cỏ phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết tới gần, nhiều loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là dịp để bạn thoả sức trang trí cửa chính ngôi nhà mình. Hãy bày trí một số chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang đến cho gia chủ một năm mới chạm mặt phổ thông dễ ợt, may mắn. Những loại cây bạn có thể trang hoàng cửa chính để có thêm nguồn sức sống trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Tham gia thời điểm Tết, người ta thường trang trí cửa chính với chữ Phúc ngược với kì vọng đem đến nhiều may mắn và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Tại sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những nhân tố dễ dàng, toàn vẹn tới mau lẹ hơn vào năm mới.

Mở cửa chính vào buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Ví như bạn thành lập cửa chính tham gia buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn nhựa sống vào nhà, làm cho mọi thành viên trong nhà chạm mặt phổ quát hên, mến yêu, đại chúng mạnh mẽ, sung sướng hơn.

Bên cạnh đó, ngoài việc trang trí cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh bao quanh khu vực lối vào nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch đoạn đường tham gia nhà… Lối vào cửa chính tinh khiết thì tài lộc sẽ rộng thành lập hơn, hên sẽ "thuận buồm xuôi gió" vào nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city