Hotline
0938 696 012

Mẹo trang trí cửa chính đón tài lộc trong năm Canh Tý | MuaBanNhaDat

02:02

Ngoài việc sẵn sàng các món ăn truyền thống ngày Tết, người Việt luôn có thói quen dọn dẹp, trang trí trang trí nhà cửa để đón một năm mới an lành, thịnh vượng, phúc lộc dồi dào. Dường như đó, việc trang hoàng cửa chính rất quan trọng. Theo ý kiến của dân gian xưa, cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, mang nguồn sinh khí dồi dào, giúp các thành viên trong gia đình gặp mặt phổ thông hên, mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Chính cho nên, dù bộn bề công việc tới đâu, cũng đừng bỏ lỡ các giai đoạn này nhé!

Quét dọn, trang trí cửa chính và cửa ngõ nhà

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Nên mọi việc trong nhà có khô giòn thông, thuận tiện hay không còn phụ thuộc khu vực này. Nếu như bạn trang trí cửa chính tiêm tất, đẹp mắt thì nguồn năng lượng hấp thụ được cũng sẽ dồi dào hơn. Việc dọn dẹp cửa chính không mất quá rộng rãi thời gian, chỉ cần bạn quét sạch sẽ bụi, mảng bám, dây tơ nhện bao quanh, và sử dụng khăn sạch sẽ lau cửa, kính….Sau đó, bạn có thể trang hoàng cửa chính tuỳ theo sở thích và phong cách của mình.

Treo chuông gió ngoài cửa

Trong phong thuỷ, trang hoàng cửa chính với chuông gió sẽ giúp vấn đề hoà sinh khí, thu hút được phổ quát năng lượng tích cực hơn. Tiếng chuông gió ngân vang mỗi khi có gió lùa nhẹ qua, sẽ thú vị sự xem xét, mời gọi những nhân tố hên, an lành tới với mái nhà bạn.

Trưng bày các loại cây xanh phong thuỷ trước cửa chính

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Mùa xuân về báo hiệu Tết đến gần, phổ thông loài hoa đẹp đua nhau khoe sắc, đây là thời điểm để bạn thoả sức trang hoàng cửa chính ngôi nhà chính mình. Hãy bày trí vài chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy với ý nghĩa mang tới cho gia chủ một năm mới gặp gỡ đa dạng dễ dãi, hên. Những loại cây bạn có thể trang trí cửa chính để có thêm nguồn sinh khí trong năm mới như: kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Tham gia dịp Tết, người ta thường trang trí cửa chính với chữ Phúc ngược với kì vọng mang đến phổ thông hên và tốt lành trong năm mới. Cửa chính nhà bạn cũng sẽ mang đậm sắc màu đỏ truyền thống của ngày lễ. Vì sao phải treo chữ Phúc ngược? Bởi chữ Phúc ngược trong phong thủy Trung Hoa như lời gọi mời những điều thuận lợi, đầy đủ đến mau lẹ hơn tham gia năm mới.

Thành lập cửa chính vào buổi sáng

meo trang tri cua chinh don tai loc trong nam canh ty

Nếu bạn mở cửa chính vào buổi sáng đầu năm mới sẽ giúp đón nguồn sức sống vào nhà, khiến cho mọi thành viên trong nhà gặp phổ quát may mắn, chiều chuộng, dân chúng mạnh mẽ, vui miệng hơn.

Ngoài ra đó, ngoài việc trang trí cửa chính, bạn cũng đừng quên dọn vệ sinh bao quanh khu vực cửa ngõ nhà như lau biển số nhà, bảng tên hay quét sạch sẽ con đường tham gia nhà… Lối vào cửa chính sạch sẽ thì tài lộc sẽ rộng tạo dựng hơn, hên sẽ "thuận buồm xuôi gió" tham gia nhà hơn trong năm mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city