Hotline
0938 696 012

Môi trường sống tao nhã, thanh bình với bảng màu dễ chơi - CafeLand.Việt Nam

11:31
CafeLand - Các nhân tố gỗ thiên nhiên, cây xanh trong nhà và phông nền thanh bình là toàn bộ những gì quan trọng để làm mới và hồi phục trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà này có một sự thanh bình, lôi cuốn tuyệt vời với đồ phía bên trong dễ chơi và rung cảm tự nhiên. Một chiếc ghế sofa được tùy chỉnh với kiến tạo liên hiệp các ngăn kéo lưu trữ bên trong.

Bàn cà phê và tủ lưu trữ được xây đắp bằng gỗ phù hợp, và cùng loại gỗ được dùng làm cho tấm ốp trên tường bao quanh. Một chiếc võng trong ngay bên trong các cửa ra vào, nơi chủ nhà có thể ngắm nhìn sườn cảnh xanh mát.

Khu vườn mini bên trong nhà. Một loạt các loài thực vật rơi xuống cạnh của một kệ cao phía trên tủ phương tiện, nơi nó che phủ một phần tấm tường.

màn hình máy chiếu rơi xuống tấm thạch cao, phủ kiếm được sự quan trọng của một chiếc TV lồng cồng có thể làm cho lệch không khí thiên nhiên, êm dịu của ngôi nhà. 

Một chiếc giường sàn gỗ được xây dựng bên trong phòng ngủ. Tủ quần áo được nâng lên trên nền tảng ở một bên, khi mà cửa chớp bằng gỗ thành lập ở phía bên kia. Một đèn tường cánh tay xoay màu trắng và đèn treo khiến cho sáng cả nhì bên giường. 

Các kiến tạo giường tầng đoàn kết khoang lưu trữ.

Một kệ tường bằng gỗ dễ chơi giữ một đồng hồ báo thức và cây cối bé nhỏ.

Các tủ bếp bằng gỗ và trắng căn bản được nối với nhau bằng phương pháp lắp đặt tường bằng gỗ, xung quanh một quầy bar ăn sáng. 

Một bàn bếp gầy đứng ở phía đối diện của không gian bếp hẹp.

Phòng ngủ thứ nhị trong ngôi nhà này có quy mô nhỏ xíu hơn đa dạng. Ở đây, có đủ chỗ cho một chiếc giường đơn và kiến tạo bàn gấp, để căn phòng có thể được dùng như không gian thư giãn.

Trong một sự thay đổi từ bảng màu tự nhiên mượt mà trong phần còn lại của ngôi nhà, phòng tắm có một màu vàng tươi nổi bật.

Gạch màu tiến thưởng bao phủ sàn nhà và những điểm nhấn trong không gian phòng tắm.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city