Hotline
0938 696 012

Người giàu tăng nhanh thúc đẩy BĐS cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

04:02

Theo số liệu của World Bank, công đoạn 2014 - 2016, làng nhàng mỗi năm vietnam có 1,5 triệu người gia nhập vào tầng lớp trung lưu. Đến 2018, đội ngũ người này chiếm đoạt 16,3% dân số.

Ngoài ra đó năm 2017, Knight Frank lên tiếng số lượng người Việt Nam có khối của cải trong khoảng 30 triệu đô la trở lên đã tăng 320% trong quá trình 2006-2016, thuộc đội ngũ nhanh chóng nhất trái đất, vượt cả China và Ấn Độ. Số lượng tư nhân sở hữu của cải từ 1-30 triệu đã tăng khoảng 10,1% trong khoảng năm 2018-2013, nhanh thứ tư quả đât. Dự báo tới năm 2023, số triệu phú đô la Mỹ của vn sẽ tăng cao khoảng 15.776 người.

Sự bùng nổ của phân khúc trung lưu, người giàu tại Việt Nam trong những năm cách đây không lâu theo chuyên gia là "liều thuốc" tích cực cho hoạt động mua bán bất động sản, khác lạ ở phân phúc cao cấp. Ví như như trước đây, dân cư thành phố có xu hướng tậu nhà trong trọng tâm để đầu cơ chờ tăng giá thì nay, có một nơi ở chất lượng, đồng thuộc hạ tầng đô thị, hạ tầng phường hội mới là chỉ tiêu mà giới nhà giàu niềm nở. Làn sóng chuyển dịch chỗ ở từ nội thành chật chội, giao thông đông đúc ra khu vực vùng ven, trung tâm mới cũng diễn ra mau lẹ hơn.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với không gian cây xanh, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Vi la ven hồ, biệt thự đảo với môi trường cây trồng, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, các nhân tố về cơ sở như ngập lụt, kẹt xe, ô nhiễm môi trường ngày càng tác động nguy hiểm tới điều kiện sống của dân cư tại các thị trấn lớn. Vì thế, các khu thành phố nằm ven đô với vừa đủ tiện thể ích và kết nối tốt đã và đang được hoạt động mua bán sắp có tích cực.

Thị trường bất động sản cao cấp hưởng phổ biến ưu điểm từ khuynh hướng tậu nhà và các chính sách thích hợp dành cho nhiều đối tượng, trong đó có người giàu và người nước ngoài. Với sườn pháp lý được nới rộng, đối tượng mua hàng quốc tế có cơ hội chiếm hữu nhà tại Việt Nam phổ thông hơn và tiện lợi hơn. Các yếu tố về chất lượng tòa tháp, uy tín nhà đầu tư cũng như thông tin pháp lý sáng tỏ dần tạo sức lôi cuốn cho thị trường BĐS nội địa.

Vừa xuống tiền tậu một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island, chị Hoàng Thảo, một doanh gia tại Thủ đô cho biết, ngôi nhà làm cho chị ưng ý sau khi đi đọc thêm khá nhiều công trình với giá tiền tương đương. Căn biệt thự của anh tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật rộng rãi tầng tán như từ mô phỏng đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Không chỉ chiếm hữu môi trường sống xanh, thiết kế phong cách chuẩn quốc tế, những chủ sở hữu vi la Ecopark Grand - The Island còn hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu như: đưa đón với dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền thanh lịch; Clubhouse rộng tới hơn 7.000m2, vươn ra mặt hồ, trọn vẹn các tiện thể ích thượng lưu, bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna văn minh bậc nhất; phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge.

Dường như khu biệt thự là trường học thể thao rộng gần 3.000 m2 cùng các luôn thể ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, khu tổ chức sự kiện, sân chơi sport, nhà thờ dành cho con trẻ. Nhóm viên chức concierge luôn túc trực 24/7, sẵn sàng phục vụ từng yêu cầu dù nhỏ bé nhất của đối tượng mua hàng cùng chuỗi hệ thống an ninh ứng dụng kĩ nghệ văn minh.

Chủ đầu tư, Cơ quan Ecopark đã thích hợp tác với một loạt các nhãn hàng cá tính bậc nhất thế giới như công ty LVMH, Bvlgari, Tumi, để các dân cư hưởng quyền ưu tiên khi tậu các thiết kế mới và các mẫu trong bộ sưu tập giới hạn của các nhãn Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari, dịch vụ trực tiếp tại nhà.

"Không tiện lợi được phục vụ tại các siêu thị của như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari. Đặc quyền này cho thấy uy tín và phong cách của nhà đầu tư. Tôi rất hài lòng khi biến thành cư dân của Ecopark Grand - The Island", chị Hoàng Thảo chia sớt.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Theo thây mặt nhà đầu tư Ecopark Grand The Island, ngay trong sự kiện mở bán, gần nhất, quỹ hàng đều được đặt hết. Trong bối cảnh thị trường bất động sản 2020 dự báo nguồn cung giảm, tổ chức kỳ vọng dự án sẽ đáp ứng yêu cầu ở thực và đầu cơ của đội ngũ đối tượng mua hàng nhà giàu.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city