Hotline
0938 696 012

Đội ngũ đối tượng gây rối ở Đồng Tâm kiếm được tiền của công ty khủng bố

14:36

Hàng ngũ đối tượng gây rối ở thị trấn Đồng Tâm đã kiếm được tài trợ và sự lãnh đạo từ các đơn vị khủng bố như: Việt Tân, chính phủ quốc gia vn trợ thời, Triều Đại Việt.

XEM VIDEO:

Nguyễn Văn Tuyển, đối tượng được giao nhiệm vụ nhiều lần phát trực tiếp trên Facebook các tin tức lệch lạc về căn do đất phi trường Miếu Môn, đã được những đối tượng ở nước ngoài liên lạc tài trợ tiền để thi hành các hoạt động gây rối bình an chơ vơ tự.

Số tiền nhận từ các đơn vị khủng bố, nhóm đối tượng dùng một phần để mua lựu đạn, hung khí, chế tạo bom xăng để chuẩn bị chống trả lực lượng tác dụng, phần nhiều số tiền còn lại sử dụng tham gia các hoạt động chi tiêu tư nhân.

Nhóm đối tượng gây rối ở Đồng Tâm nhận tiền của tổ chức khủng bố

Các đơn vị khủng bố còn lãnh đạo đội ngũ đối tượng tìm tìm vũ trang, phân tích các tài liệu trên mạng Internet để chế tạo bom xăng nhằm chống lại các lực lượng tính năng khi kiểm soát an ninh việc xây dựng tường rào trường bay Miếu Môn. Trong số các đối tượng tấn công nhóm công dụng thời điểm qua, có những trường phù hợp vì thiếu nắm bắt nhân thức mà bị đội ngũ đối tượng cầm đầu kích động, lôi kéo

Sau khi xảy ra vụ việc tại Đồng Tâm, các đối tượng phản động ráo riết tăng nhanh các hoạt động chống đối trên rộng rãi bình diện như phát tán các bài viết xuyên tạc về tình hình Đồng Tâm trên phổ biến diễn đài, hội nhóm khác biệt.

Tướng Lương Tam Quang thông tin về 'mưu đồ' của cha con Lê Đình Kình

Tướng Lương Tam Quang quẻ thông tin về 'mưu đồ' của phụ thân con Lê Đình Kình

Trung tướng Lương Tam Quang đãng, Thứ trưởng Bộ Công an sáng nay trao đổi với tin báo về vụ việc diễn ra tại xã Đồng Tâm sáng 9/1.

Theo VTV


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city