Hotline
0938 696 012

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho 'kỳ trăng mật' dài gần 3 năm!

18:30
Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 1.

-Chị bị hấp dẫn bởi vấn đề gì để đến vietnam?

Đó là văn hóa và loài người. Tôi nghĩ người vn cực kỳ thân thiện. Truyền thống của các bạn cũng rất độc đáo. Cà phê nữa! Tôi yêu cà phê gần như. Khi mới tìm hiểu về Việt Nam, tôi được nhân thức vietnam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai quả đât. Giờ đây, khi xuất hiện ở đây, tôi muốn thu giãn điều này.

-Vậy chị đã thử quán cà phê nhiều người biết đến nào ở vn?

Tôi đã đến cà phê Giảng và uống cà phê trứng. Tôi thích trái cây lẫn không khí ở đó. Tôi thích cả cà phê dừa nữa. Dĩ nhiên, tôi chưa được thấy các quán cà phê lòng phố, tôi muốn đến và thử xem thế nào. Tôi hi vọng sẽ được thử trong Tết này, nhưng có nhẽ dân chúng đã nghỉ hết rồi. Khi bí quyết hàng quán thành lập lại, nhất định tôi sẽ ké qua.

-Trước khi tới vn phụ trách vị trí Phó Đại sứ, chị đã tò mò được gì về vn?

Mỗi khi có những yếu tố mới mẻ đến với tôi, tôi thường tập trung kiếm tìm thông tin. Tôi đã đọc đông đảo những thứ có thể mua thấy trên mạng. Chẳng hạn như về những cảnh đẹp, những truyền thống đặc thù. Tôi cũng đặc biệt kiếm tìm tin tức về ẩm thực nữa.

-Trong khoảng những thứ tìm hiểu lúc trước, tới khi thật sự đặt chân tới Việt Nam, chị thấy điểm gì thu hút nhất?

Khi làm cho việc ở đây, quả tình tôi nhận thấy còn nhiều thứ mà mình chưa nhân thức. Tôi nghĩ vietnam nhìn chung đã vượt qua đa số những hy vọng của tôi. Con người, tôi thật sự không ngờ họ lại thân mật tới mức này. Người dân rất ấm áp, nồng hậu và hiếu khách. Điểm khác biệt nữa là cách thức người Việt đặt gia đình vào địa điểm trung tâm cũng khiến tôi khá bất ngờ. Tôi thực thụ thích yếu tố này.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 2.

-Cụ thể chị cảm kiếm được vai trò của mái ấm trong văn hoá vietnam như thế nào?

Tôi trông thấy yếu tố này ở bao quanh, chả hạn như những đồng nghiệp người Việt tại cơ quan. Các bạn ấy dồn phổ biến nhiệt huyết trong việc giáo dục con trẻ trong nhà, thúc đẩy chúng chiến thắng trong cuộc sống. Hay đơn giản hơn là một bữa tối vừa đủ thành viên quây quần với nhau, cùng san sớt ăn uống nóng hổi... Nó tương đồng phương pháp chúng tôi vẫn khiến ở Israel. Đấy chính là lí do tôi thích yếu tố này tới vậy. Trước đây, tôi khá bất ngờ vì không nghĩ người Việt có văn hoá này.

-Giống như Đại sứ tại chức, chị lựa chọn vietnam là điểm tới cho kỳ nghỉ trăng mật của mình? Nguyên nhân nào khiến cho chị lựa chọn đất nước này cho kỳ nghỉ khác lạ như vậy?

vn là một tổ quốc đáng yêu, tôi nghĩ không quan trọng phải nói nữa. Tôi nghĩ ở đây có một trong những cảnh rất dị nhất tôi từng được thấy. Phổ quát người Israel cũng đến đây du lịch nên tôi tin đây sẽ là nơi tuyệt vời cho kỳ tuần trăng mật dài gần 3 năm. (Cười). Tại sao không?

Khi tôi kể với mái nhà, bằng hữu rằng mình sẽ tới vn, họ đều rất vui tươi. "Ồ, tôi muốn đến đó chơi", họ nói vậy nên tôi nghĩ đây sẽ là điểm tới tuyệt vời. Bây chừ tôi mới tới Sapa thôi, Tết này tôi sẽ đi thêm Hội An, Đà Nẵng. Tôi cũng thực sự muốn đi Huế nữa. Nhưng Hội An là nơi tôi mong ngóng nhất lúc này.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 3.

-Công việc của một nhà ngoại giao có gì thu hút ở một giang sơn đang phát hành như Việt Nam?

Công việc của một nhà ngoại giao ư? chậm triển khai là trải qua mỗi ngày thật khác biệt. Vì thế, với tôi đó là công tác hấp dẫn nhất. Là Phó Đại sứ, tôi phải khắc phục phổ quát điều, trong khoảng kinh tế, khởi nghiệp thông minh tới văn hoá, ví dụ đưa các ban nhạc Israel sang đây chẳng hạn…

Cũng nhờ vậy mà tôi hiểu thêm về các quốc gia khác, như là Việt Nam. Nó sẽ là một phần trong sự nghiệp của tôi. Cứ vài năm tôi sẽ được thay đổi địa điểm, làm cho quen lại từ đầu. Tôi nghĩ đó là nhân tố hay nhất.

Với vn, tôi nghĩ đất nước này có tiềm năng kinh tế lớn. Chúng tôi hy vọng có thể ký một Hiệp định thương nghiệp hòa bình (FTA) với vietnam trong năm nay.

Quốc gia người dùng đang sản xuất và đổi mới từng ngày ngay trước mắt chúng tôi, đó là một nhân tố hoàn hảo. Israel là giang sơn khởi nghiệp, chúng tôi sẽ chia sớt kiến thức với người mua để Việt Nam có thể tiếp tục tiến lên phía trước, phát hành hơn nữa. chậm tiến độ là một món tiến thưởng mà chúng tôi luôn chuẩn bị trao đi, khác lạ với vn – con hổ của châu Á.

Phó Đại sứ 9X của Israel: Tôi thích cà phê Giảng và tin Việt Nam là nơi hoàn hảo cho kỳ trăng mật dài gần 3 năm! - Ảnh 4.TIN TỨC KHÁC", numPosts: 5, titleLength: "auto", containerId: "related-post", newTabLink: false, widgetStyle: 1, callBack: function() {} };

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city