Hotline
0938 696 012

Phú Hoàng Land phân chia chính thức dự án The River - Thu Thiem - CafeLand.Việt Nam

23:03
CafeLand - Phú Hoàng Land đã trở thành đối tác phân phối chính thức công trình The River - Thu Thiem do Công ti TNHH Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm River Park làm cho nhà đầu tư.

Phú Hoàng Land được bổ dụng là đơn vị phân chia chính thức The River – Thu Thiem

Dự án tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, quận 2, được xây đắp trên lô đất rộng hơn 1,5 ha.

Công trình The River - Thu Thiem dự kiến mở bán khách hàng tiềm năng và nhà đầu tư vào quý 2/2020.

Sự kiện ký kết đại lý phân phối giữa Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư BĐS Thủ Thiêm River Park và Phú Hoàng Land diễn ra tham gia những ngày trước Tết được giới đầu tư kỳ vọng sẽ tạo đà cho cú bỗng phá thị trường đầu năm 2020. Trong bối cảnh khu vực trọng điểm TP.HCM, khác biệt là khu vực Thủ Thiêm, đang khan hãn hữu nguồn cung, thậm chí có công trình mức giá chênh lệch trên hoạt động mua bán thứ cấp đã lên tới hàng tỷ đồng cho mỗi căn hộ.

Với vai trò đại lý phân chia chính thức dự án The River - Thu Thiem, Phú Hoàng Land một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực không chấm dứt được nâng cao, phục vụ sự tin cậy của các nhà đầu tư. Trước đó, Phú Hoàng Land được nhân thức đến là tổ chức được lựa chọn là đối tác và phân chia thành công đa dạng công trình lớn tại TP.HCM như: Hà Đô Centrosa, The Infinity Keppel Land, Park Legend, Senturia Nam Sai Gon, Sunshine Horizon…   

Diệu Trang

Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city