Hotline
0938 696 012

Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng giá trị 60 tỷ đồng - CafeLand.Vietnam

12:32
Khuya sớm 18/01/2020 (nhằm 24 tết âm lịch), Phúc Khang Corporation đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh tổ ấm (Happy New Year – Our Green House) tại Green Gallery số 42 - 44 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM.

Buổi đại tiệc là mốc son đáng nhớ mà gia đình Phúc Khang cùng nhìn lại chặng tuyến phố 10 phát hành, sắp có bằng ca ngợi của Bộ Xây dựng và vinh danh những cá nhân, đồng đội có thắng lợi hoàn hảo trong hành trình xanh 10 năm qua.

Tới dự có ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây đắp, ông Lê Hoàng Châu – Chủ toạ Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM, thây mặt chỉ huy Cơ quan Mitsubishi, UL, các bên trong và ngoài nước, cùng gần 500 cán bộ nhân viên thuộc Phuc Khang Corporation.

Ghi kiếm được thành tựu của Phúc Khang trong việc tiên phong phát hành tòa tháp xanh tại Việt Nam cùng những đóng góp tích cực cho số đông bằng các hoạt động thiện nguyện trong hành trình phát hành đơn vị. Bộ Xây dựng đã tặng bằng khen cho tập thể cán bộ và nhân viên tổ chức kinh doanh.

Phát biểu sau khi đại diện Bộ Xây đắp trao bằng ca ngợi, ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng đánh giá tốt ngợi ý nghĩ đó của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển các khu thị trấn, các công trình xanh theo tiêu chuẩn, đặc biệc là dòng item Diamond Lotus hay Làng Sen vn. Những đóng góp của Phúc Khang đã mang đến cho người dân, mang lại cho Đô thị những trị giá mới cho cuộc sống, những không gian sống có chất lượng tốt hơn. Đây là những phương hướng mới cần được phát huy trong thời điểm đến.

Ông Trằn Tam - CT HĐQT Phuc Khang Corporation thây mặt Phúc Khang đón nhận Bằng đánh giá tốt của Bộ Xây đắp từ tay Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh (bên trái)

Ngay sau phát biểu của Thứ trưởng, đúng như chủ đề của chương trình “Màu xanh tổ ấm”, 23 anh chị là lãnh đạo, điều hành và nhân viên Phúc Khang có hành trình sát cánh cùng đơn vị suốt 10 năm qua đã được Ban chỉ huy Phúc Khang trao tặng những căn hộ chính phẩm xanh quốc tế tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng.

Các điều hành của Phúc Khang được tặng căn hộ xanh

Tại đêm gala, Ban lãnh đạo cũng vinh danh và ca ngợi thưởng cho hàng trăm viên chức, quản lý, chỉ đạo, chuyên gia có thành tựu nổi trội, đóng góp vào thắng lợi của công ty trong năm 2019. 

“Màu xanh tổ ấm” cũng là chủ đề của bài hát được sáng tác độc quyền bỏ ra riêng cho Phúc Khang Corp, với những gia điệu nhẹ nhàng, thâm thúy miêu tả những nét đặc biệt của Phúc Khang cùng tiếng sáo trúc, bọn bầu, trống đồng đã được ca sỹ Đức Tuấn biểu thị khiến cho rung động con tim của tập thể nhân viên công ty.

Buổi dạ tiệc đã khép lại với niềm hạnh phúc toàn vẹn, trong khoảng đây toàn cục CBNV Công ty Phúc Khang chắc chắn cùng nhau bước trên đoạn đường đoạt được thách thức mới, cố gắng sẵn sàng kết thúc những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra trên hành trình xanh của 10 năm tiếp theo vươn ra biển lớn.

Phát xuất từ hy vọng thấu hiểu và dâng tặng quý khách hàng những sản phẩm tốt, các dòng BĐS được tạo ra bởi Phúc Khang Corp đều dựa trên yếu tố tìm hiểu kỹ càng ý định của khách hàng, xu thế sản xuất BĐS trong thị phần thị trường vn hiện nay nói phổ biến... Đồng thời đó là việc tăng cường kí liên minh tác quốc tế với các bên lớn Mitsubishi (Nhật Bạn dạng), UL (Hoa Kỳ) và đi cùng cùng với các nhãn hàng uy tín bậc nhất trong ngành BĐS, xây đắp, kiến tạo cảnh quan, tư vấn và phân phối (Coteccons, Landmarks, Hòa Bình, CBRE, Deloitte, Savills, OCB, ACB, TtiDs, Green Việt, Câu lạc bộ Kiến trúc xanh,…). Bằng hành động này, Phúc Khang tin cậy sẽ luôn là người bạn đồng hành trên hành trình kiến lập chốn ổn định chỗ ở hoàn hảo cho gần như mọi người.


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city