Hotline
0938 696 012

Property Insight cung cấp tin tức cho giới đầu tư bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

00:32

Property Insight cung ứng tin tức uy tín, minh bạch trong khoảng chuyên gia, giúp chủ đầu tư tính toán có lí và ra quyết định hữu dụng cho hoạt động đầu cơ.

Thực trạng vừa thừa vừa thiếu thông tin về hoạt động mua bán bất động sản làm người nhập cuộc dễ rơi vào tình thế "vừa đi vừa ném đá dò trục đường". Các chuyên gia nhận định, rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào nếu chủ đầu tư không bám sát những di chuyển đích thực của thị trường.

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người hướng dẫn talkshow Property Insight nghĩ rằng, hoạt động mua bán BĐS ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế lẫn đời sống xã hội, nhưng không dễ để hiểu các đi lại của hoạt động mua bán này. Chủ đầu tư cần một kênh tin tức uy tín và minh bạch để tính toán có lí và ra quyết định bổ ích cho hoạt động đầu cơ. Property Insight là kênh tin tức cung cấp đắc lực cho chủ đầu tư. 

polyad

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người dẫn dắt talkshow Property Insight.

- Cơ duyên nào đã giúp sinh ra chương trình này và giá trị mà chương trình theo đuổi là gì?

- Hoạt động mua bán BĐS đang trong bối cảnh thừa thông tin nhưng thiếu trị giá của sự thật. Với ước muốn sản xuất kênh tin tức đa chiều và chuyên sâu, SonKim Land - nhà sản xuất bậc nhất trong thị phần căn hộ hạng sang, đã khởi tạo nên chương trình Property Insight. Với điểm hay gắn kết với các chuyên gia kinh tế nói tầm thường và bất động sản nói riêng, FBNC đã đồng hành cùng chương trình qua 9 số trong năm 2019. Không chỉ phản ảnh hiện tượng, đây còn là sự câu kết giữa kiến thức của nhà nghiên cứu và nhà kinh doanh để phản biện và bổ sung tin tức cho nhau.

- Để chương trình uy tín cần có những chuyên gia uy tín, chủ đề chuyên sâu và sát với ý định. Vậy chỉ tiêu chọn lựa chuyên gia của nhà đóng gói là gì?

- Những chuyên gia được chọn đều là những người đích thực uy tín trong lĩnh vực của họ. Mỗi chủ đề đều bảo đảm có sự góp mặt đủ chuyên gia về xây đắp chính sách, thị trường, đầu cơ. Những biện luận giữa họ sẽ cung cấp mọi mặt của tin tức, tạo nên sự thấu đáo và chất lượng.

polyad

Ông Bùi Văn đàm luận tại hậu trường với các trình bày.

- Ngoài khách mời chuyên gia thì đâu là sự đặc biệt tạo nên chất lượng của talkshow này?

- Chất lượng chuyên gia là yếu tố bậc nhất để lôi cuốn khán giả, nhà đầu tư đến với chương trình, nhưng để giữ họ ở lại chính là các chủ đề. Chúng tôi luôn tư duy để đưa chủ đề từ những hiện tượng kinh tế sát khuông, ảnh hưởng đến thực tại và thời sự nhất. Điểm khác biệt nữa chính là giải pháp được đưa ra trong khoảng các tầm nhìn đa chiều trong khoảng các chuyên gia của phổ quát lĩnh vực khác nhau.

Chương trình không dùng phản hồi của các chuyên gia với mục đích cung cấp cho một dự án, doanh nghiệp hay một bắt buộc chi tiết nào. Giá trị tạo nên sự khác biệt nữa chính là việc đề cập mọi vấn đề một cách có hệ thống trong khoảng những trước tới nay.

- Yếu tố nào quyết định chiến lược dài hơi cho chương trình?

- Chương trình cần tạo nên giá trị thông tin sáng tỏ, tạo điều kiện cho người nhập cuộc hoạt động mua bán đưa ra được quyết định đúng mực. Tôi xem đó là một nhân tố hăng hái và chương trình đang trên đường chiến thắng trong sứ mệnh truyền vận tải tin tức giá trị và sống động. Sự đi cùng của tổ chức chủ xướng SonKim Land cũng là động lực để chương trình sản xuất trong mai sau.

Các chuyên gia như bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE vietnam cũng tán thành, thông tin và dữ liệu thị trường là nền móng cần thiết để giúp những người tham gia đưa ra những đánh giá chính xác, thích hợp. Bởi thế, tin tức thị trường cần phải đáp ứng đủ 4 nhân tố: chính xác, vừa đủ, khách quan và kịp thời. 

Hay ông Lê Huỳnh Nhựt Hải - Cùng thành lập kiêm Giám đốc Quản lý Hoozing cũng từng san sẻ với chúng tôi, việc "lệch pha" thông tin dễ dẫn đến sự tăng giá cục bộ ở vài khu vực được tập trung PR và dẫn đến rộng rãi không may cho nhà đầu tư, gây gian khổ trong điều hành và quy hoạch thành phố. Hình như đó, Property Insight là kênh giá trị để mang tới cho khách hàng tri thức đa chiều trong khoảng những chuyên gia trong ngành nghề.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city