Hotline
0938 696 012

Quang đãng Thắng: Thấy tôi đi buôn bán, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng”

18:30

Nổi tiếng với hình ảnh Táo Kinh tế và câu nói "Nhà có điều kiện!", Quang quẻ Thắng cùng nụ cười đôn hậu, sảng khoái luôn nhận được phổ quát cảm tình từ phía khán giả.

Nam danh hài san sẻ, hình ảnh Táo Kinh tế đem đến cho anh đông đảo hưởng thụ thu hút: "Tới bây giờ khi thấy tôi, phổ biến người vẫn gọi tôi là Táo Kinh tế.

Trong ý kiến của phổ quát người, Táo Kinh tế đến nhà, tới cơ quan là đem tới sự no ấm, mang đến tài lộc, thêm vào đó, tính của tôi lại vô tư, xởi lởi nên dân chúng rất thích sự hình thành của tôi".

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 1.

Quang quẻ Thắng nổi tiếng với vai Táo Kinh tế.

Dĩ nhiên, cũng vì hero Táo Kinh tế quá nổi tiếng với hình ảnh phong phú, phóng khoáng nên Quang đãng Thắng cũng gặp gỡ phải những cảnh huống khá hài hước:

"Những người nhiều người biết đến khác đi tìm đồ hay được giảm giá, nhưng tôi thì hiếm khi gặp may như vậy. Người ta cứ nghĩ tôi làm cho ở đài truyền hình, là danh hài thì tôi rất giàu. 

Vậy nên thấy tôi đi mua sắm, người ta thường bảo nhau: Riêng thằng này phải "chém" thật mạnh vào nhé!

Những lúc như vậy, tôi thường đùa vui: Em khiến cho các anh các chị cười vui như thế mà lại vào hùa nhau "chém" em là thế nào!"

Quang đãng Thắng bảo, dù tính phương pháp của anh rất xởi lởi, hào phóng nhưng không cho nên mà anh không có những nguyên tắc của riêng chính mình. Với Quang đãng Thắng, mái nhà chính là nhân tố linh nghiệm mà anh trân quý nhất.

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 2.

Mái ấm Quang quẻ Thắng.

Chính cho nên, dịp Tết đối với Quang đãng Thắng vô cùng quan trọng. Nam danh hài sẵn sàng bỏ phổ quát công huân, thời gian để sẵn sàng cho cả nhà 1 cái Tết thật đầm ấm, đủ đầy:

"Là 1 người đại trượng phu trong nhà, tôi sẽ phụ trách việc sắm cành đào, cây quất, rửa xe, dọn nhà và trang trí trong nhà để đón năm mới. Còn vợ tôi tôi sẽ lo những việc như bánh chưng, làm thịt gà, cơm cúng…

Tết của nhà tôi khác lạ không bao giờ thiếu cành đào. Tôi không câu nệ cái giá của cành đào mà tùy thuộc tham gia cái duyên của bản thân với cành đào đó. Tôi thường chọn lựa những cành đào có dáng nghiêng nghiêng, phù hợp với trục đường lượn của cầu thang trong nhà tôi.

Trước đó khi các con còn tí hon, tôi thường giấu tiền thiên lí trên cánh quạt è cổ, đến giao thừa bật quạt lên, tiền bay đầy trong nhà tạo niềm vui cho các con. Nhưng mấy năm nay các con lớn cả rồi, "trò" của tôi không lừa được các con nữa".

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 3.

Quang quẻ Thắng được đa dạng người theo dõi mến mộ nhờ hình ảnh hóm hỉnh, hào phóng.

Không chỉ tận tường chuẩn bị cho thời điểm Tết, Quang đãng Thắng còn cho hay anh không bao giờ kiếm được show vào dịp Tết dù có được trả cát-xê cao. Vì với anh, đây là khoảng thời gian bỏ ra riêng cho mái nhà:

"Trước Tết 1 tuần, tôi thường không nhận show mà sẽ về nhà với hoàng hậu con. Đặc biệt là đêm Giao thừa, dù người ta có trả cát-xê bao nhiêu chăng nữa, tôi cũng không bao giờ kiếm được.

Tôi nghĩ, bản thân mình đã đi khiến loanh quanh năm ngoái, còn mấy ngày Tết để quây quần với phi tần con, đời nào lại vì đồng tiền mà để thê thiếp con trơ trọi, kì vọng hay sao.

Quang Thắng: Thấy tôi đi mua sắm, người ta bảo “riêng thằng này giàu, cứ chém thật nặng” - Ảnh 4.

Tết là khoảng thời điểm Quang Thắng dành trọn cho mái nhà.

Tôi ý kiến, nếu như cứ mê mải công tác, kiếm tiền mà không đoái hoài gì tới cung phi con là không được. Gia đình là thứ chúng ta cần đon đả, vun vén, ví như bỏ bẵng đi không đon đả thì mái nhà sẽ tan nát. Mái nhà mà nát rồi thì có bao lăm tiền, dù công tác có thành công cỡ nào thì cũng chẳng để làm cho gì!

Vậy nên, mỗi khi tôi về Hải Phòng với hiền thê con, phần lớn những lời mời đi chơi, đi nhậu… tôi đều từ chối hết. Tôi thường nói đùa với bạn bè, đồng đội rằng: Nếu như cứ muốn rủ tôi đi chơi, đi nhậu cùng thì hãy khiến cho sẵn cho tôi tờ đơn ly hôn rồi tôi sẽ đi.

Phổ biến lần như vậy, anh em đồng đội cũng hiểu và thông cảm nên không còn trách móc mỗi khi tôi từ chối lời mời tụ tập nữa".

Theo Thảo Nguyên

Thế giới trẻ


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city