Hotline
0938 696 012

Sửa nhà đón Tết: Những sai lầm cần “né” | MuaBanNhaDat

04:00

Thiếu một kế hoạch tu bổ cụ thể

Nếu như chỉ đơn thuần quét dọn tinh khiết tòa tháp, bạn không cấp thiết một kế hoạch tường tận và cụ thể. Cái bạn cần là dụng cụ thu vén và một ít thông minh. Đương nhiên, ví như có dự kiến sửa nhà, bạn nhu yếu một kế hoạch trong khoảng tổng thể cho đến chi tiết để đảm bảo bố cục căn nhà, vốn đầu tư và thời hạn kết thúc công việc tu bổ. Cụ thể như sau:

  • Xác định phong cách thiết kế dựa trên số liệu đã đo đạc được.
  • Lập bảng nguyên nguyên liệu, nội thất cần tu bổ hoặc thay thế.
  • Kế hoạch tài chính ứng với các ý tưởnrg trên mà bạn có thể chi ra và tài chính phòng ngừa.

Trong khi, khi tu bổ phải tập trung vào thời kỳ, trước tiên, sửa chữa các phần quan trọng nhất sau đó mới tới các chi tiết để hạn chế trường phù hợp sửa ngừng rồi lại phá vì không phù hợp. Nó sẽ khiến cho bạn tốn thêm thời điểm, công phu và nguồn vốn sửa nhà.

Không bằng phẳng vốn đầu tư

Theo nguyên tắc kiến tạo nhà ở, việc đổi mới dung mạo không cần phải thay đổi đông đảo mọi thứ mà quan trọng ở việc bố trí, phối thích hợp màu sắc và nội thất với nhau.

Việc sửa chữa quá nhiều thứ dẫn đến 3 tác hại:

  • Nguồn vốn thiếu hụt làm cho công việc tu bổ dang dở.
  • Căn phòng sẽ biến thành một "mớ hỗn độn", xấu xí hơn cả trước khi tu bổ.
  • Phá hủy bố cục, thiết kế của căn phòng.

Vậy nên thay vì cố gắng khiến cho quá rộng rãi thứ để rồi "chẳng được gì" thì hãy tập trung tham gia những phần cần thiết nhất và tu bổ dần dà trong thời gian tiếp theo.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Sửa nhà cần một ý tưởnrg để hạn chế lạm chi vốn đầu tư

Tự tu bổ

Tự chính mình sửa chữa và hưởng thụ không gian sống của chính mình là một vấn đề tốt đẹp và vui vẻ. Đương nhiên, cũng cần nhìn lại khả năng của bản thân có đủ để làm cho việc đó hay không. Nên nhớ những người giỏi luôn có thương hiệu để biến môi trường của bạn biến thành một nơi đẹp và phong cách nhất.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Bạn nên sắm tới một đơn vị thiết kế hoặc tu sửa uy tín.

Đừng vì để dè xẻn một vài chi phí mà bạn đi thuê những nhà thầu có giá cả "phải chăng" để rồi kiếm được lại một không gian sống "phải chăng" cho mình.

"Chạy" theo khuynh hướng

Xu hướng thiết kế, trang trí nhà đất bây chừ đầy rẫy trên Internet hoặc các mạng xã hội. Việc bạn chọn một thiên hướng và kiến tạo theo đó không có gì là sai lạc. Dĩ nhiên, việc bạn quá áp đặt một thiên hướng vào môi trường của bản thân mình làm cho "thiết kế" bị xấu đi và không phù hợp phong thủy.

Bạn nên đưa ra ý tưởng thiết kế với kiến trúc sư, sau đó sẽ thu được những phiên bản vẽ hấp dẫn nhất có thể. Chỉ cần thi hành theo bản vẽ và bạn sẽ chiếm hữu một căn hộ hoàn hảo cho năm mới.

Thiếu cách thức ngừa

Sẽ có nhiều vấn đề bất thường xảy ra trong giai đoạn sửa nhà mà bạn không đoán trước được như trời mưa ngừng thì công, sơn kém chất lượng phải đổi, hoặc nội thất bạn muốn không còn,... Thật sự không khách hàng nào thích những phát sinh chợt ngột, nhưng bạn vẫn cần sẵn sàng những phương thức dự phòng.

Chi phí đề phòng thường là 10 -15% thời gian và kinh phí làm mới nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city