Hotline
0938 696 012

Tâm thư gửi 'đứa ở lại' của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần say mê học hỏi, xả thân và đặt khách hàng lên bậc nhất... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

21:30

"Khai quốc công thần" của Grab vn – ông Nguyễn Tuấn Anh – đã rời đơn vị này để đi đoạt được những thách thức mới.

"Nói lời tạm thời biệt không bao giờ là tiện lợi, lại càng gian nan hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Tuy vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã hoàn thành, hãy vui vì đã từng có nhau", và Tuấn Anh thật sự vui vẻ khi được gắn bó cùng mọi người suốt 6 năm qua, những Grabbers đầy khả năng, nhiệt huyết và ham mê. Bản thân đã cùng nhau vượt bao nhiêu thách thức và cùng trưởng thành".

"6 năm cách đây không lâu, với Tuấn Anh thì chỉ có "được" chứ chưa thấy "mất" gì vì ví như không khiến cho việc tại Grab thì Tuấn Anh không thể được như ngày bữa nay. Những bài học, thời cơ, kinh nghiệm mà Tuấn Anh đã có được ở Grab thật sự vô giá", Giám đốc điều hành Grab Financial vietnam Nguyễn Tuấn Anh viết trong tâm thư gửi đồng nghiệp.

Đừng bi tráng vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau

Ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ làm cho việc tại Grab đến hết ngày 31/1/2020, sau đó đeo đuổi định hướng phát triển riêng.

"Cứ kiểm soát tinh thần yêu thích học hỏi, dấn thân, dám thừa nhận những gì làm chưa tốt và đặt khách hàng lên bậc nhất, đừng bao giờ sợ những cái mới và bí quyết chăm sóc, thì Grab sẽ ngày một mạnh khỏe và vững tiến thưởng hơn nữa để góp phần thúc đẩy nền kinh tế số của Việt Nam đi nhanh đi xa hơn", ông gửi lời đến các đồng nghiệp.

"Tuấn Anh tin rằng đây là thời gian thích hợp để bước đi vì tổ chức kinh doanh hiện đã đạt tới độ bất biến cần thiết để phát triển bền vững, và Tuấn Anh cũng có niềm tin rất lớn tham gia lực lượng chỉ đạo và nhân lực hiện nay, vào sự vững mạnh bùng nổ hơn nữa của Grab vn".

Trước khi gia nhập team Grab, ông Tuấn Anh giữ vị trí Giám đốc item của Yahoo! tại Đông Nam Á. Năm 2014, bị thú vị bởi một dịch vụ công nghiệp mới mẻ, có ý nghĩa và kiếm được thấy đây là cơ hội để thách thức nên ông nhận lời. Sau khi gắn bó với Grab vietnam một thời gian, ông Tuấn Anh chuyển sang giữ chức TGĐ Grab Financial Việt Nam.

Tâm thư gửi người ở lại của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ! - Ảnh 1.

"Tại Grab cũng như trong cuộc sống, hằng số duy nhất là sự thay đổi, và vì chúng ta nắm bắt rõ điều này nên đã vượt lên bao nhiêu gian nan. Sức mạnh của Grab Việt Nam chưa bao giờ nằm ở một tư nhân, và sự sản xuất của Grab Việt Nam chưa bao giờ chỉ phụ thuộc một người. Nó là sức mạnh đồng đội, là ý thức One Grab của gần như chúng ta - những người cố gắng từng ngày hướng đến mục tiêu chung Grab Vì Cộng Đồng".

"Tuấn Anh vẫn yêu Grab như ngày đầu, và sẽ luôn theo sát sự tạo ra của Grab vietnam. Rất trông đợi những dịch vụ mới, vật phẩm mới, kỷ lục mới mà mọi người sẽ tung ra trong thời gian tới", ông Tuấn Anh giãi bày.

Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền tảng cho hoạt động của Grab tại vietnam, tạo dựng đường cho việc khai triển chiến thắng dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike , và cũng là người tiên phong mang tới các giải pháp thanh toán không sử dụng tiền mặt cho khách hàng trên Áp dụng Grab, ưng chuẩn việc xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược với Moca.

Ông Tuấn Anh cũng đã góp phần xây dựng nên một lực lượng nhân sự người Việt đầy tài năng và máu nóng - những người đã tầm thường tay xây đắp Grab trở thành một siêu vận dụng đa phục vụ bậc nhất.

Đại diện Grab cho nhân thức: "Chúng tôi cực kì trân trọng những đóng góp và góp sức to lớn của ông Tuấn Anh dành cho Grab vn nói riêng và Grab nói thông thường trong 6 năm qua. Chúng tôi cũng thật sự rất vui tươi khi ông Tuấn Anh đã có sự phát triển cả về phương diện nghề nghiệp lẫn tư nhân sau 6 năm gắn bó cùng Grab".

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city