Hotline
0938 696 012

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hẹn hứa hẹn bùng nổ với ý tưởnrg kinh doanh táo bạo

19:00

Chấp thuận giảm lãi để phát triển nhân thể ích san sớt

Tỷ trọng lấp đầy tòa nhà văn phòng đang cao ở mức kỷ lục - trên 95%, giá mặt bằng tiếp tục tăng 5-6%/năm khi mà lượng đơn vị phát triển như vũ bão, đông đảo các yếu tố trên đang làm văn phòng hạng B trở thành thị trường được săn đón phổ thông nhất.

Cụ thể, 9 bốn tuần đầu năm 2019, số lượng tổ chức xây đắp mới tiếp diễn lập kỷ lục khi đạt đến con số cao chưa từng có: 102.300 tổ chức. Đáng nói, trong các đơn vị ở vn, tổ chức gầy và vừa (SMEs) chiếm đoạt tỷ lệ rất cao, có giai đoạn chiếm đến 98%. Sự bùng nổ của startup, SEMs là hoạt động mua bán lớn tưởng cho bất động sản văn phòng cho thuê, khác biệt là thị phần hạng B.

Để thu hút khách, đầy đủ các đơn vị buôn bán văn phòng hạng B xem giá thuê là ý tưởnrg cạnh tranh, khi mà yếu tố môi trường, kiến tạo, dịch vụ chưa được thẳng cánh đầu tư, nhiều phần gói dịch vụ đều dừng lại ở mức căn bản. Trong bối cảnh này, The Address hẹn hứa hẹn sẽ là cuộc cách mệnh trong hoạt động mua bán văn phòng cho thuê hạng B khi mang đến trải nghiệm khách sạn 5 sao vào môi trường làm việc.

Theo đó, các tòa nhà trong chuỗi hệ thống The Address đều tọa lạc trên những đoạn đường cuốn hút nhất khu vực trung tâm thị trấn bao gồm Huyện 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận, Tân Bình. Tại các địa điểm "tiến thưởng" này, các công ty thường sử dụng triệt để mặt bằng tầng trệt và tầng lửng để cho thuê khiến mặt bằng buôn bán, giao dịch trực tiếp với giá cao hơn trong khoảng 30-50% khu vực phía trên. Dù thế, CĐT An Gia chấp thuận giảm lãi, "bỏ trống" khu vực đắt giá để tạo dựng môi trường một thể ích san sẻ phê duyệt việc dùng trọn vẹn tầng trệt và tầng lửng để khiến cho sảnh đón, tiếp khách. Khu vực này cũng bố trí sofa, bàn cafe, nơi giải trí, sáng tạo cho nhân viên và khách hàng. Toàn bộ phía bên trong được làm từ kính, mặt đá và gỗ cao cấp tạo nên môi trường sang trọng, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn.

Dịch vụ "All in One Service" chuẩn 5 sao

Ngoài "hy sinh" khối diện tích kể trên, mỗi toà nhà sẽ vũ trang tối thiểu 3 phòng họp đạt chuẩn phòng hội nghị 5 sao. Tương tự, đơn vị sẽ dè xẻn quy mô cho phòng họp, khu sinh hoạt thông thường, từ đó nâng cao tối đa hiệu suất sử dụng văn phòng.

The Address còn cung cấp gói phục vụ cung cấp công ty như trả lời kiến tạo layout và phía bên trong văn phòng, dịch vụ hoàn thành thủ tục Giấy phép Kinh Doanh, dịch vụ lễ tân, lao công, bảo vệ, bảo trì – bảo dưỡng, trang hoàng tòa nhà. Nhân lực điều hành đều được huấn luyện bài bạn dạng, nhiều năm kinh nghiệm, mang đến chất lượng và dịch vụ cung cấp tốt nhất không thua kém văn phòng hạng A+.

Khác lạ, The Address là chuỗi văn phòng hạng B đầu tiên tại Việt Nam vận dụng công nghệ bãi đậu xe ô tô thông minh hoàn toàn không người điều khiển. Đối tượng mua hàng chỉ cần đậu xe vào thang máy và bấm nút, xe sẽ tự động được đưa xuống hầm và sắp tham gia địa điểm sẵn có. Khi lấy xe chỉ cần đứng ở sảnh, bấm nút, xe sẽ được nâng lên đúng chỗ. Đây không chỉ là bỗng nhiên phá trong kiến tạo, chắc chắn chất lượng dịch vụ đỉnh cao mà còn biểu hiện đẳng cấp, sự khác biệt của các doanh nghiệp khi tham gia tham gia hệ thống The Address.

Phù hợp với mọi nguồn lực tài chính

Với sự hạn chế nhạo về nhân sự và vốn đầu tư, cộng đồng Startup và công ty bé bỏng chỉ cần thuê văn phòng với diện tích vừa đủ. Đây là một thị phần mà các "ông lớn" chưa tận dụng nhưng có thể làm nên chuyện giả dụ số lượng "tuy bé nhưng rộng rãi".

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hứa hẹn bùng nổ với chiến lược kinh doanh táo bạo - Ảnh 1.

Trong khoảng phân tích này, The Address cung cấp ra thị trường nhiều chủng loại quy mô để phù hợp với nguồn lực nguồn vốn của phần lớn đơn vị. Trong đó nổi bật phải kể đến mô phỏng văn phòng siêu nhỏ bé, diện tích 37 m2, giá thuê từ 599,000 VNĐ/m2/04 tuần, tính ra chỉ khoảng 20 triệu mỗi 04 tuần. Với dịch vụ "All in One Service", văn phòng mini sẽ sắp xếp được khoảng 15 chỗ làm cho việc – rất thích hợp với nguồn lực nguồn vốn của Starup và doanh nghiệp nhỏ xíu. Đây cũng là kế hoạch khôn khéo khắc phục nhân tố thương hiệu – niềm tin mà đơn vị mới xây dừng đang rất khi thương lượng với đối tượng mua hàng.

Như vậy, bắt đầu từ những kế hoạch khác lạ, The Address đang là làn gió mới mang đến cho tập thể startup , SEMs giải pháp xây đắp nhãn hàng với những dễ chơi cao cấp mà vẫn dành dụm khoảng 50- 70% so với giá văn phòng hạng A.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city