Hotline
0938 696 012

Tổ chức điều hành vận hành - yếu tố khẳng định trị giá KVG The Capella Garden

16:02

Nhà đầu tư phân khu đô thị khép kì lạ KVG The Capella Garden (Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức chọn lựa Công ti Cổ lỗ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) là tổ chức quản lý vận hành dự án.

Doanh nghiệp quản lý vận hành - nhân tố mấu chốt trong các khu thị trấn khép kì lạ

Đã và đang biến thành khuynh hướng thế tất của các thành phố lớn, mô phỏng khu thành phố khép kì khôi thu hút đối tượng mua hàng bởi không chỉ kiến tạo không gian sống tập trung trọn vẹn chuỗi hệ thống nhân tiện ích phục vụ yêu cầu sống, sinh hoạt và giải trí, chăm nom sức khỏe cho dân cư mà còn còn được bình chọn cao bởi chuỗi hệ thống bình an ngặt nghèo và bình yên.

Khác biệt, tại những khu đô thị khép bí mật, yêu cầu về tổ chức điều hành điều hành chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân công chất lượng tốt là vô cùng quan trọng. Không chỉ góp phần nâng tầm và chắc chắn phong cách - chất lượng công trình, công ty điều hành vận hành còn là cầu nối giữa nhà đầu tư và dân cư.

Được biết đến là phân khu thị trấn khép kì dị đầu tiên tại thị trấn Nha Trang, KVG The Capella Garden được chủ đầu tư dành trọn tâm huyết triển khai với chỉ tiêu mang tới cuộc sống thuận lợi, tiến bộ, thay đổi diện mạo và tiêu chuẩn sống mới cho người dân Nha Trang. Vì vậy, Khánh Vĩnh Group cân nhắc rất kỹ càng khi lựa chọn công ty quản lý vận hành bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi khu thành phố được đưa tham gia sử dụng.

Với chất lượng và uy tín của Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Điều hành & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) đã được khẳng định trên thị trường chính là nguyên do khiến nhà đầu tư quyết định chọn PMC là doanh nghiệp sẽ quản lý, vận hành KVG The Capella Garden.

Lợi ích kép của mô hình thành phố khép bí ẩn

Phát biểu trong sự kiện Lễ ký đoàn kết tác chiến lược, ông Nguyễn Hồng Minh - Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) chắc chắn: "PMC tự hào biến thành tổ chức quản lý điều hành dự án KVG The Capella Garden. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tâm huyết, PMC sẽ góp phần chắc chắn vị trí tiên phong của KVG The Capella Garden trên thị trường và đảm bảo đây sẽ là khu thị trấn đáng sống hàng đầu tại thị trấn Nha Trang."

PMC là nhãn hiệu có nhiều năm kinh nghiệm điều hành, điều hành tại hoạt động mua bán vn, đã xây đắp chuỗi hệ thống chuẩn quốc tế trong vận hành các công trình bất động sản diện tích lớn. Bây chừ, PMC là công ty cung cấp phục vụ trả lời, điều hành cho đa dạng công trình BĐS tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM như Park City, Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Towers, Hoàng Thành Tower, tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng….

Cũng duyệt y lễ ký cấu kết tác đã chắc chắn góc nhìn dài hạn và chắc chắn của nhà đầu tư trong việc không hoàn thành nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thực hiện khát vọng xuất hiện tiêu chuẩn sống mới tại đô thị biển.

Không chỉ vậy, sự liên hiệp giữa chủ đầu tư tâm huyết và đơn vị quản lý điều hành bậc nhất sẽ tiếp diễn nâng tầm của KVG The Capella Garden. Cư dân sẽ thừa hưởng ích lợi kép khi vừa được chiếm hữu tiện thể ích tiến bộ, quý phái vừa được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa tại đô thị Nha Trang, thuộc Gói 8 – một trong những địa điểm tiến thưởng sau cuối của Quần thể Mỹ Gia, KVG The Capella Garden kề cận với trọng điểm hành chính thương nghiệp phía Tây thành phố, dễ ợt để kết nối giao thông.

Sống tại đây, số đông dân cư không chỉ được tận hưởng không gian, cảnh quan sống trong sạch mà còn được lợi cục bộ hạ tầng nhân thể ích với hệ thống công viên liên cấp, bệnh viện quốc tế trong Quần thể Khu thành phố Mỹ Gia, đồng thời chiếm hữu trọn vẹn các tiện thể ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Nha Trang như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ, khu vực chợ điêu khắc, nhà thờ trẻ thơ, khu thể thao ngoài trời …

Có thể nói, với việc hội tụ hoàn toản điểm tốt như vị trí, cảnh quan, luôn thể ích, kiến tạo, nhà đầu tư uy tín cùng doanh nghiệp điều hành điều hành giỏi, KVG The Capella Garden được hy vọng sẽ là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho người địa phương Nha Trang và các địa phương lân cận.

 * Tin tức địa chỉ:

Đơn vị phân phối Hải Phát: 0258 655 3515

Đơn vị phân chia Hoàng Yến: 090 953 9999

Đơn vị phân phối Cenland: 097 926 3968

Đơn vị phân chia An Vượng: 024 2247 3333

Website: https://kvgthecapella.Việt Nam/capella-garden


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city