Hotline
0938 696 012

Tổ thích hợp Công nghệ Giáo dục Topica bổ nhậm CEO mới

08:00

Tổ phù hợp Kĩ nghệ Giáo dục Topica bổ nhậm Tổng giám đốc điều hành mới, ông Nguyễn Huy Đức. Nhà sáng lập kiêm Tổng tổng giám đốc Phạm Minh Tuấn tiếp diễn giữ vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. 

Trước khi tham gia Topica với nhân cách CFO trong khoảng đầu năm 2019, ông Nguyễn Huy Đức từng giữ các địa điểm như CFO của tổ chức bất động sản REFICO, CEO của quỹ đầu cơ Techcom Capital, Giám đốc tư vấn nguồn vốn của Deloitte Việt Nam. Ông Đức ra trường Thạc sĩ kinh tế tại trường đại học Corvinus, Budapest.

Trên vị trí mới, ông Đức cho biết sẽ tập trung tham gia tinh giảm bộ máy hoạt động, tối ưu hoá quy trình buôn bán, cùng lúc lên chiến lược khai triển các phát kiến bỗng nhiên phá về nền móng kĩ nghệ, dữ liệu và nội dung mang lại hưởng thụ mới cho khách hàng với triết lý kinh doanh "đặt đối tượng mua hàng tham gia trọng tâm". Hình như, Topica sẽ đầu cơ mạnh bạo trong sản xuất và Áp dụng trí óc nhân tạo, khác lạ ở thị phần trẻ em và học sinh.  

"Topica được kiến tạo với sứ mạng vận dụng kĩ nghệ đào tạo online, giúp hàng triệu đứa ở Đông Nam Á có thêm thời cơ tiếp xúc giáo dục chất lượng tốt. Tôi xin gửi lời tri ân đến hơn 2 triệu người học đã tin cậy chọn, và hàng nghìn thầy giáo và đồng nghiệp đã bỏ ra phổ quát nhiệt huyết xây đắp vật phẩm, san sớt tri thức trong hơn mười năm qua. Anh Đức, một người bạn lâu năm của tôi, cùng lúc cũng là CFO của Topica, với chuyên nghiệp dày dạn, sẽ là một luồng gió mới giúp Topica tiếp tục tạo ra, phục vụ những yêu cầu càng ngày càng giàu sang của học viên", người thành lập Phạm Minh Tuấn san sẻ. 

Ông Nguyễn Huy Đức chia sớt: "Khi anh Tuấn và Hội đồng quản trị đề nghị tôi gánh vác vị trí CEO của Topica, tôi cảm kiếm được thâm thúy sự tin cậy của anh Tuấn khi trao cho tôi cơ hội hướng dẫn một trong những công ti công nghệ giáo dục lớn nhất Đông Nam Á. Tôi kiêu hãnh được trở thành một phần trong chặng con đường phát hành sắp tới của Topica, dựa trên nền tảng vững chắc của một trong những công ti công nghiệp giáo dục đầu tiên tại Đông Nam Á, với hàng ngũ nhân sự giỏi và kho dữ liệu đẩy đà". 

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city