Hotline
0938 696 012

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán

07:00
Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán - Ảnh 1.

Theo báo cáo trong khoảng phía Autocar, Toyota đã quyết định đặt tên dòng xe sport thừa hưởng GT86 là GR86, qua đó chính thức bổ sung thêm 1 thành viên mới cho mái nhà Gazoo Racing sau GR Supra và Yaris GR-4. Tờ báo Anh cũng chắc chắn sườn gầm được lựa chọn chẳng hề là sườn gầm thế giới tới từ Subaru mà là loại TNGA hiện đã trở thành xương sống chẳng thể thay thế trong đội hình Toyota.

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán - Ảnh 2.

Chọn này cho phép chiếc xe thể thao sở hữu nền móng vững chắc hơn cùng trọng điểm thấp hơn một chút so với 86/BRZ hiện nay.

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán - Ảnh 3.

Động cơ, trong khi đó, sẽ do Subaru cung cấp là loại 2.4L boxer 4 xy-lanh tăng áp giống trên Legacy, Outback và Ascent đời mới thay cho phiên bản 2.0L thường trước kia. Nhờ vậy, tham số của GR86 sẽ được cải thiện đáng kể lên ít nhất 260 mã lực, mô-men xoắn 376 Nm.

Phía bên trong cũng là một mảng sẽ thu được nâng cấp trọn vẹn trên chiếc xe thể thao mới với nguyên liệu chế tác tốt hơn cùng các kĩ nghệ hỗ trợ và giải trí mới nhất.

Toyota quyết chơi lớn ở mảng xe thể thao, rũ bỏ hình ảnh nhàm chán - Ảnh 4.

Giá niêm yết GR86 có nhẽ sẽ là yếu tố khiến đau đầu Toyota hơn cả bởi họ không muốn 86 tiến quá sát tới địa điểm của Supra. Xe dự định sẽ mở bán vào nửa sau 2021 và mở bán cùng năm.

Tham khảo: Autocar, Carscoops

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city