Hotline
0938 696 012

Trước tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán, người địa phương Trung Quốc đi ra trục đường với áo quan nhựa trên đầu, đeo bao tay tay và 'xịn' nhất là tài xế taxi

14:00

Giữa thời điểm dịch viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành, việc đại chúng ở khắp nơi trên trái đất cần làm là kiểm soát an ninh phiên bản thân thật kĩ, không để nhiễm virus. Hiện nay, đã có gần 170 người chết do bị viêm phổi và nhân tố này càng làm cho người dân Trung Quốc thêm khiếp sợ.

Trước tình hình đó, dân chúng ở xứ sở tỉ dân đã nghĩ ra phổ thông giải pháp tăng nhanh để bảo vệ bạn dạng thân ở nơi cộng cộng. Theo các đoạn clip được đăng bảo SCMP, 1 người đại trượng phu sinh ra tại sân bay thức giấc Sơn Đông cùng với chiếc áo quan nhựa... trùm đầu. Bên trong, ông vẫn chú ý đeo khẩu trang tránh dịch bệnh. Biện pháp phòng bệnh kỹ càng của người này làm cho xung quanh không khỏi yêu thích.

Người địa phương China nghĩ ra bí quyết kiểm soát an ninh bản thân cực kì bá đạo giữa lúc dịch viêm phổi hoành hành.

Tất nhiên, người đại trượng phu này ko phải là độc nhất vô nhị ở China. Không ít người khác sử dụng quan tài nhực trùm đầu được bắt chạm mặt ở các trạm xe điện ngầm và thậm chí trong siêu thị, người ta còn kỹ lưỡng mang bít tất tay cao su để hạn nhạo báng tối đa sự tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Trước tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán, người dân Trung Quốc đi ra đường với thùng nhựa trên đầu, đeo găng tay và xịn nhất là tài xế taxi - Ảnh 2.

Người con trai gây chú ý với việc đội hòm nhựa lên đầu.

Trước tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán, người dân Trung Quốc đi ra đường với thùng nhựa trên đầu, đeo găng tay và xịn nhất là tài xế taxi - Ảnh 3.
Trước tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán, người dân Trung Quốc đi ra đường với thùng nhựa trên đầu, đeo găng tay và xịn nhất là tài xế taxi - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác được san sớt được SCMP đưa.

Chưa dừng lại ở đó, một người lái xe ở Trung Quốc còn "cao cả" hơn khi mặc luôn cả bộ bảo hộ, bảo vệ từ trên xuống dưới khi mà mặt thì đeo kính và khẩu trang không chừa một kẽ hở. Anh còn vũ trang trên xe với toàn vẹn khẩu trang y tế và nước rửa tay cho mình và đối tượng mua hàng dùng.

Khi được hỏi nếu ăn mặc kì dị tương tự thì khách nào dám gọi taxi của anh thì người này tĩnh tâm giải đáp rằng: "Trong suốt thời gian dịch bùng phát, nhân tố cần thiết nhất là kiểm soát an ninh phiên bản thân và mái nhà. Sự bình an nên được đặt lên hàng đầu".

Trước tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán, người dân Trung Quốc đi ra đường với thùng nhựa trên đầu, đeo găng tay và xịn nhất là tài xế taxi - Ảnh 5.

Trước ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng của công chúng, dân mạng không do dự tuyên dương. "Thật tốt khi thấy đại chúng nhân thức bảo vệ mình, đỡ hơn những người cứ chấp nhất mà không chịu đeo khẩu trang mỗi khi ra con đường", "Đúng rồi, bạn phải mua ra những cách thức kiểm soát an ninh bản thân đặc biệt và không giống bạn nào trong suốt mùa dịch bệnh"... - trích bình luận của dân mạng.

(Nguồn: SCMP)

Theo Imacho

Helino


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city