Hotline
0938 696 012

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng hạn chế virus Vũ Hán sau tin tức 3 người Việt đầu tiên bận bịu bệnh

09:30

30-01-2020 - 21:23 PM | Sống

Thông tin 3 người vietnam trước tiên nhiễm virus corona mới (virus Vũ Hán) đang là chủ đề hot vào chiều ngày 30/1. Các hành động phòng tránh của người địa phương vn cũng bởi vậy mà tăng cao.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 1.

Các tuyển thủ vn tự buôn bán khẩu trang y tế khi đi ra trên hè phố đông người. Trong ảnh, Đức Huy đi ăn cùng Xuân Trường, Phí Minh Long và Quế Ngọc Hải. Tiền vệ của Thủ đô FC san sẻ trang nghiêm xen lẫn chút bông đùa: "Hãy học cách phòng hạn chế mọi lúc mọi nơi, kể cả khi chúng ta đang ăn". Ảnh: FBNV.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 2.

3 cầu thủ của Viettel gồm Trọng Đại, Văn Hào và Xuân Sơn cũng tự sẵn sàng cho mình khẩu trang giữa "cơn bão" mang tên virus Vũ Hán.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 3.

Ở Thái Lan, CLB Muangthong United cũng khuyến cáo các thành viên dự phòng trước loại virus cúm này. Thủ môn Đặng Văn Lâm đeo khẩu trang y tế khi chuyển động cùng đội bằng xe buýt đến BG Pathum FC để đá bán kết Leo Cup. Ảnh: MTUTD.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 4.

Các viên chức ở SVĐ SCG cũng đeo khẩu trang. Các cầu thủ được khuyến cáo nên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người hâm mộ. Ảnh: MTUTD.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 5.

Thái Lan cũng đã ghi kiếm được một số trường thích hợp nhiễm virus Vũ Hán. Ảnh: MTUTD.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 6.

Sau khi VCK U23 châu Á 2020 hoàn thành, Chính phủ Thái Lan khuyến cáo người địa phương nên hạn chế đến các sự kiện đông đứa ở thủ đô Bangkok trong đó có lĩnh vực sport. Ảnh: MTUTD.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 7.

Theo báo cáo vào chiều 30/1, virus Vũ Hán đã truyền nhiễm đến hơn 8000 người. Tại China, 171 người chết, 131 người đã được chữa khỏi. Tại vietnam, Bộ Y tế công bố có 3 người Việt bận rộn mới, trong đó có 1 người ở Thanh Hoá, 2 người ở Đông Anh (Hà Nội). Cả 3 đều từ Vũ Hán trở về. Ảnh: Xinhua.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 8.

Giải VĐQG Trung Quốc mùa này cũng phải trợ thời hoãn. Vài cuộc đấu tại AFC Champions League 2020 có sự sinh ra của CLB TQuốc bị trì hoãn. Ảnh: SIPG FC.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 9.

Tiền đạo Teeratep Winothai của Chonburi FC san sớt: "Tôi chưa bao giờ ra nước ngoài mà lúng túng như lúc này. Tôi chỉ muốn về nhà thôi" kèm hashtag #takemehomeplease. Chonburi FC (Thái Lan) được mời tham gia giải Tứ Hùng tại Quảng Đông cùng CLB Meizhou Hakka (TQuốc), Sangju Sangmu (Hàn Quốc) và Selangor FC (Malaysia). Giải đấu sau đó phải huỷ bỏ. Chonburi FC và Sangju Sangmu phải ở lại China và mới được đi về nước vào ngày 28/1. Ảnh: Chonburi FC.

Tuyển thủ Việt Nam chủ động phòng tránh virus Vũ Hán sau thông tin 3 người Việt đầu tiên mắc bệnh - Ảnh 10.

Đội tuyển nữ TQuốc cũng bị phương pháp ly, cấm rời khỏi nơi nghỉ ngơi Brisbane tại Australia. BTC địa phương giữ vững nghiêm ngặt để phòng tránh virus lây lan dù các thành viên của đội nữ TQuốc không có dấu hiệu nhiễm bệnh. Vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020 cũng phải chuyển từ thị trấn Vũ Hán, Trung Quốc sang Sydney, Australia do thấp thỏm về virus corona mới. Ảnh: Xinhua.

Theo Hiếu Lương

Trí tức trẻ

Từ Khóa:


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city