Hotline
0938 696 012

Tỷ phú Mark Cuban chỉ ra 9 bước thuận lợi để trở thành phong phú

14:00

Hình như chúng ta không bao giờ có đủ tiền hoặc thời gian. Ví như có phổ quát tiền hơn thì chúng ta sẽ có rộng rãi thời gian hơn. Phải nói rằng thời gian chúng ta kiếm tiền tại các tổ chức kinh doanh sẽ không khiến cho ta trở thành phong lưu, trừ khi bạn là CEO.

Bạn phải sắm ra những cách khác nhau chứ không chỉ là tấn công đổi thời điểm và tiền nong để thu thập một tài sản. May mắn thay, bạn có thể học hỏi từ các tỷ phú như Mark Cuban về phương pháp lớn mạnh account nhà băng của bạn.

1. Sống như một sinh viên

Nhân tố này là khá thuận tiện. Bạn phải giả vờ như thể bạn không có tiền. Không có xe hơi, không đồng hồ quý phái, không thời trang cao cấp... Đừng hoang toàng tiền tham gia hàng hóa vật chất.

Đông đảo dân chúng đốt tiền vào vật chất chỉ để gây tuyệt hảo với những người họ không ưa. Hãy thôi làm những hành động bộc lộ sự giàu có trước khi bạn đích thực phong lưu. Đừng vứt đi chiếc iPhone, xe hơi, áo quần, giày dép cũ và bạn sẽ thấy chi tiêu giảm dần.

2. Tối thiểu hóa thẻ nguồn hỗ trợ

Gần như chúng ta đều thấy nợ tiêu xài liên tiếp tăng cao nhờ kỹ năng tiếp cận nguồn vốn vay tiện lợi. Bạn chỉ nên sử dụng thẻ nguồn hỗ trợ để tích điểm chứ đừng sử dụng nó để mở mang sức sắm của bạn. Gần như chúng ta cần điểm để mua nhà, nhưng hãy cắt giảm những đơn hàng chỉ để duy trì điểm cao.

Chỉ sắm bằng tiền mặt hoặc thẻ ghi nợ. Nếu như bạn không có tiền thì đừng có tậu.

3. Tiết kiệm 6 tháng thu nhập

Bỏ ra tiền cho những trường hợp khẩn cấp là rất cần thiết. Một lúc nào đó, bạn có thể bị đuổi việc, bị sa thải, phải chuyển nhà, phải chịu các chi phí y tế,... Có một vài tiền dự trữ để trả các hóa đơn trong một số 04 tuần sẽ làm cho giảm đáng kể bít tất tay của bạn trong thời gian khó khăn.

4. Dành dụm vào các đầu cơ rủi ro thấp

Yếu tố này là khá dễ ợt. Bạn phải giả vờ như thể bạn không có tiền. Không có xe hơi, không đồng hồ thanh lịch, không bắt mắt cao cấp... Đừng lãng phí tiền vào hàng hóa vật chất.

Phần đông đại chúng đốt tiền tham gia vật chất chỉ để gây tuyệt vời với những người họ không ưa. Hãy thôi làm cho những hành động biểu hiện sự phú quý trước khi bạn thực sự giàu sang. Đừng vứt đi chiếc iPhone, xe hơi, áo quần, giày dép cũ và bạn sẽ thấy chi phí giảm dần.

5. Đầu tư 10%

Toàn bộ chúng ta đều thấy nợ tiêu dùng liên tục tăng cao nhờ khả năng tiếp xúc nguồn hỗ trợ tiện lợi. Bạn chỉ nên dùng thẻ nguồn hỗ trợ để tích điểm chứ đừng dùng nó để mở mang sức sắm của bạn. Đa số chúng ta cần điểm để sắm nhà, nhưng hãy cắt giảm những đơn hàng chỉ để duy trì điểm cao.

Chỉ mua bằng tiền mặt hoặc thẻ ghi nợ. Ví như bạn không có tiền thì đừng có tậu.

6. Tìm hàng tiêu xài đang hạ thấp giá với số lượng lớn

Bỏ ra tiền cho những trường phù hợp khẩn cấp là rất cần thiết. Một lúc nào đó, bạn có thể bị đuổi việc, bị loại bỏ, phải chuyển nhà, phải chịu các chi phí y tế,... Có một vài tiền dự trữ để trả các hóa đơn trong một số tháng sẽ khiến giảm đáng kể bao tay của bạn trong thời điểm gian khổ.

7. Trả giá khi dùng tiền mặt

Bỏ tiền tiết kiệm của bạn tham gia quỹ đầu cơ chi phí thấp giúp bạn sinh lời nhưng với rủi ro thấp. Với một vài tìm hiểu, bạn sẽ có thể đầu tư vào thị trường chứng khoán và thu thập tiền tài bạn trong một thời điểm dài.

Đầu tư trong khoảng khi còn trẻ rất quan trọng. Phần nhiều người Mỹ không nghĩ đến chuyện dành dụm cho hưu trí mãi cho đến khi bước tham gia thời kỳ 40. Đầu cơ 10% lương bổng của bạn mỗi năm trong khoảng 23 tới 65 tuổi với lợi nhuận hàng năm là 10% thì tới lúc nghỉ hưu bạn có 3.000.000 đô la. (Đối với trường hợp mức lương bắt đầu trong khoảng 40.000 USD và tăng 3% mỗi năm.)

Tỷ phú Mark Cuban chỉ ra 9 bước dễ dàng để trở nên giàu có - Ảnh 1.

"Hãy thử xem, cùng lắm họ cũng chỉ nói không."

Theo Mai Lâm

Nhịp Sống Kinh Tế


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city