Hotline
0938 696 012

Vì sao tuyển nữ vn từng buộc phải Tổ chức kinh doanh Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản tư nhân 'lạ hoắc'?

23:30

Một trong những khúc bận bịu dẫn tới việc Tổ chức kinh doanh Đức Giang không chuyển số tiền 500 triệu tặng đội tuyển nữ Việt Nam được cho là nằm ở địa chỉ nơi nhận chuyển khoản. Chỉ huy doanh nghiệp này nghĩ là hero đại diện kiếm được tiền (bà È Thị Bích Hạnh) không phải thành viên của đội tuyển và cũng không xác minh được chức danh của người đó.

Theo cắt nghĩa của ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá vn (VFF), việc chọn lựa người đại diện kiếm được tiền là quyết định nội bộ và HLV Mai Đức Chung không nhất định phải đứng ra thay mặt đội tuyển.

Vì sao tuyển nữ Việt Nam từng đề xuất Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân lạ hoắc? - Ảnh 1.

Đại diện đội tuyển nữ vietnam kiếm được tiền thưởng không nhất quyết là HLV Mai Đức Thông thường.

Trong trường phù hợp này, người kiếm được là bà Nai lưng Thị Bích Hạnh, chuyên viên phòng Các đội tuyển Tổ quốc của VFF.

"Công ty Đức Giang đề nghị chuyển tiền trực tiếp cho đội. Khi họ xuống làm việc thì chúng tôi có mua bán với HLV Mai Đức Thông thường và đại diện đội tuyển. Ban tập huấn và các cầu thủ hợp nhất đề cử một ai đó kiếm được tiền thưởng, điều này là theo sự tín nhiệm của đội. Tổ chức kinh doanh Đức Giang không muốn tương tự và đề xuất chuyển trực tiếp cho từng thành viên", Phó Tổng thư ký VFF cho biết.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, việc các đơn vị ban tặng gửi tiền trực tiếp cho đội tuyển, không qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam, là phổ biến. Nếu như chọn cách trao thưởng này, các tổ chức phải chuyển tiền đến trương mục cá nhân thây mặt, bởi các đội tuyển Nước nhà đều chẳng phải pháp nhân và không có account tầm thường.

"Trong số những đơn vị ban tặng, có những đơn vị muốn chuyển tiền trực tiếp cho đội tuyển. Chúng tôi tạo động lực yếu tố đó", ông Nguyễn Minh Châu san sẻ. "Tôi nghĩ là tin tức mua bán có những việc chưa nắm bắt nhau, dẫn tới việc đáng nuối tiếc".'

Theo Minh Ngọc

VTCnews


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city