Hotline
0938 696 012

VNDIRECT bổ nhậm ông Đỗ Ngọc Quỳnh làm cho quyền giám đốc điều hành

13:00

Ngày 14/1/2020, Hội đồng Quản trị Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT (Mã CK: Việt Nam Đồng) vừa công bố thông tin bổ nhiệm nhân lực cao cấp là Ông Đỗ Ngọc Quỳnh cáng đáng chức phận Quyền Tổng giám đốc kể trong khoảng ngày 15/01/2020.

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, sinh năm 1975, có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành nguồn vốn nhà băng và là người gắn bó với thị trường trái khoán tại vn từ những ngày đầu.

Ông Quỳnh cho nhân thức sẽ tập trung cùng với Ban lãnh đạo Tổ chức kinh doanh tiếp tục thừa hưởng các nền móng và các ưu điểm đã được các thế hệ đi trước kiến lập để sản xuất vừa đủ Công ty về cả tầm nhìn, chiến lược hoạt động, mô hình doanh nghiệp, chế độ điều hành, trình độ kĩ nghệ cũng như phát triển sản phẩm, thị trường và đối tượng mua hàng trong thời kỳ 2020 – 2025. 

Với ưu thế là Công ty chứng khoán có nhóm chuyên gia kĩ nghệ và chuyên gia nghiệp vụ dày dạn trải nghiệm bậc nhất Việt Nam trong ngành nghề dịch vụ tài chính chứng khoán, những đổi mới này được kỳ vọng sẽ giúp VNDIRECT tiếp tục củng cố và khẳng định vị trí là Công ty chứng khoán đi đầu trong phát hành những item, nhân tiện ích tốt nhất cho đối tượng mua hàng, song song chuyển dịch hiệu quả sang xác định phương hướng ý tưởnrg mới – "Đoạn đường hướng đến sức khỏe vốn đầu tư và an tâm đầu cơ cho mọi đối tượng mua hàng".

VNDIRECT đang là một trong bốn công ti có thị đa số nhất tại HoSE với phân khúc môi giới chứng khoán cơ sở đạt 6,81%. Đối với thị trường chứng khoán phái sinh, VNDIRECT cũng xây dựng được vị thế vững bền khi luôn nằm trong top 4 các tổ chức kinh doanh dẫn đầu thị trường, phân khúc năm 2019 đạt 12,69%. Công ti được kiến thiết năm 2006 với vốn chủ sở hữu 50 tỉ đồng, hiện đã tăng cao 3.100 tỷ đồng và tổng của nả đạt mức 11.446 tỷ đồng.

Theo dự báo, kết quả buôn bán năm 2019 của VNDIRECT đạt 80% chiến lược đề ra và hữu ích nhuận tương đương năm 2018, giữ được sự ổn định trong bối cảnh thị trường chứng khoán tương đối ai oán. Số lượng khách hàng vững mạnh trên 260.000 account, phân khúc trương mục mới hàng tháng tăng trong khoảng 21% lên 26% toàn hoạt động mua bán.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city