Hotline
0938 696 012

Vũ Hán xây gấp bệnh viện 1.000 giường trong 3 ngày để tiếp thu bệnh nhân bị cúm corona

20:00

Chính quyền thị trấn Vũ Hán đang mau lẹ xây đắp bệnh viện 1 nghìn giường để nhân tố trị bệnh nhân nhiễm virus cúm Vũ Hán. Chính quyền huy động mọi nguồn lực máy móc và con người để chấm dứt bệnh viện tham gia đầu tuần tới.

Cho đến nay, virus cúm Vũ Hán đã cướp đi sinh mạng của 25 người tại China và truyền nhiễm ra khoảng 800 người. Tổ chức Y tế Quả đât (WHO) tuyên bố hiện trạng khẩn cấp đương nhiên không tuyên bố về một cuộc khủng hoảng y tế thế giới.

Phần lớn trường thích hợp tử chiến và nhiễm virus dồn vào một chỗ tại đô thị Vũ Hán nơi được tin là căn nguyên của loại virus nguy hiểm này.

Bệnh viện mới được xây dựng bao quanh một khu nghỉ ngơi ban đầu đúng ra được bỏ ra cho người công trạng địa phương, nhằm gần một cái hồ ở ngoại thành thị trấn Vũ Hán. Các tòa nhà được dựng sẵn sẽ có thể chứa được 1 nghìn giường chữa bệnh.

Các trang thiết bị, máy móc xây dựng cần thiết bao gồm 35 máy đào và 10 máy ủi đã được chuyển tới vị trí xây bệnh viện tham gia sớm tối thứ Năm với mục tiêu sẽ kết thúc kết thúc bệnh viện tham gia sáng ngày thứ Hai.

Trước đây vào năm 2003, Bắc Kinh từng xây dựng gấp một bệnh viện khi TQuốc phải giải quyết những ca bận bịu bệnh viêm trục đường hô hấp cấp (SARS). Chí ít 774 người đã chết, bệnh dịch khi đó đã lan đến 30 nước nhà.

Bệnh viện ở Bắc Kinh được xây đắp bởi 7.000 công nhân, ban đầu được thiết kế để kiếm được những bệnh nhân hồi phục sau dịch SARS nhằm giảm tải cho các bệnh viện khác. Đương nhiên sau đó nó đã hấp thu 700 bệnh nhân bị SARS.

Theo Trung Mến

Bizlive


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city