Hotline
0938 696 012

Vừa rời hoàng tộc, Meghan Markle liên tiếp gặp mặt hạn: Bị khiếu nại pháp lý về nhãn hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp địa chấn

05:00

Tham gia đầu tháng 1, nhà Sussex đã đưa ra công bố gây sốc khi quyết định hạn chế nhạo các nhiệm vụ tôn thất, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để tập trung xây dựng và phát triển con đường mới, đi lại giữa Anh và Canada.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, cung phi chồng Meghan Markle không được phép sử dụng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương nghiệp, họ cũng không còn thây mặt cho Nữ vương Anh hay chấp hành các nhiệm vụ tôn thất như trước đó. Nhưng đó chưa phải là đầy đủ, cặp đôi này liên tiếp dính hạn xui trong bốn tuần đầu năm mới.

Đầu tiên là việc cặp đôi này bị mất viên chức thứ 9 chỉ trong vòng 18 04 tuần qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người ban đầu định làm cho việc cho công ty Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi bốn tuần 8 năm ngoái. Dĩ nhiên, gần đây Campbell đã xin mất việc và mở đầu công việc mới với tư cách là giám đốc điều hành của một công ty ở Belu tham gia đầu 04 tuần 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Viên chức thứ 9 của Meghan xin mất việc.

Trước Campbell đã có nhì trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý cá nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và hai vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi thê thiếp chồng Harry - Meghan cùng đại trượng phu hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận động đất tham gia ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở tuyệt vời để họ giảm thiểu khỏi ánh mắt dòm nom của cánh săn ảnh và dư luận. Tuy nhiên, vừa mới chuyển đến đây họ đã gặp gỡ phải ngay một trận địa chấn không mấy dễ chịu. Trong khi vận xui vẫn chưa hoàn thành đeo bám cặp đôi này khi mới đây, nhà Sussex bị một bác sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn tố giác trong cuộc chiến pháp lý về sở hữu tên nhãn hàng Sussex Royal. Được biết, cặp đôi có tham vọng biến thương hiệu này biến thành đế dè bỉu giá trị hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tiếp dính vận xui khi rời hoàng gia.

Cặp đôi lần đầu tiên nộp đơn đăng ký thương hiệu vào bốn tuần 6/2019 trên hàng trăm sản phẩm bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, báo chí, sách giáo dục, bao tay tay, đồ sport... để thực hiện ý tưởnrg chủ quyền vốn đầu tư. Đương nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện tụng của một bác sĩ nên tiến trình đạt yêu cầu này sẽ gặp mặt không ít trở ngại.

Có thể thấy rằng, kể trong khoảng khi ra ở riêng, tách khỏi tôn thất Anh, cuộc sống chủ quyền của cặp đôi này gặp gỡ không ít gian khổ. Và phổ thông người cho rằng chính sự nôn nả và tham vọng quá lớn của họ đã làm cho mọi thứ rơi tham gia một mớ bòng bong.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city