Hotline
0938 696 012

Ý tưởng kiến tạo phòng thay đồ cực chất cho nhà nhỏ dại | MuaBanNhaDat

10:00

Bây giờ, việc sắp xếp phòng thay đồ, phòng để quần áo đang được nhiều người lựa chọn. Đa dạng gia đình dành cả một môi trường để xây dựng nơi này để thuận lợi cho việc chọn lựa phục trang. Ích lợi của căn phòng này giúp bạn bố trí áo quần ngăn nắp, dễ dãi tìm kiếm các đồ vật liên hiệp dồn vào một chỗ. Phổ biến gia đình có diện tích nhà bé bỏng lại ngại nghĩ đến việc xây dựng không gian này. Tất nhiên nếu như bạn biết phương pháp kiến tạo một môi trường phòng thay đồ sẽ tiết kiệm được đông đảo diện tích sinh hoạt từ phòng ngủ đến sinh hoạt thông thường.

Cùng đọc thêm những nguyên lý về thiết kế phòng thay đồ đơn giản nhưng sang trọng, dành dụm chi tiêu, luôn tiện cho sinh hoạt của từng mái nhà dưới đây nhé!

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho


Nguyên lý kiến tạo phòng thay đồ khoa học, dễ dàng

Thiết kế phòng thay đồ phù hợp ý định

Hãy chọn lựa những mẫu tủ quần áo thích hợp với yêu cầu dùng của bạn để dành dụm diện tích và chi tiêu. Để tận dụng từng cm diện tích mặt sàn, bạn nên kiểm tra xem khối lượng đồ của bạn sau đó chọn những mẫu phòng thay đồ thích hợp.

Ví như bạn có quá nhiều đồ cần lưu trữ mà lại kiến tạo phòng thay đồ quá bé bỏng làm cho căn phòng trở nên bừa bộn, xấu xí. Bên cạnh đó, nếu bạn có ít đồ lưu trữ nhưng mà xây dựng không gian phòng thay đồ quá lớn, tạo cảm giác trống vắng, bần cùng.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Đo đạc kỹ lưỡng quy mô phòng thay đồ

Bạn nên đo đạc thật kỹ diện tích mà bạn dự tính bỏ ra cho khu vực phòng thay đồ . Vấn đề này giúp bạn dễ dàng kiếm tìm mẫu phòng thay đồ phù hợp với kết cấu không gian nơi đây. Từ đó bạn có thể xác định được độ rộng quan trọng cho các thiết kế bên trong trong khoảng không gian treo, môi trường đồ gấp, chọn lựa mẫu tủ áo quần thích hợp với sở thích.

Việc đo đạc, tính toán diện tích trước khi chọn mẫu phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời điểm cũng như giảm thiểu phí phạm bất kỳ một quy mô nào dù là bé bỏng nhất mà cũng đảm bảo cho kiến tạo đẹp. Dựa vào những nhân tố sau để xác định tủ áo quần phù hợp:

  • Chiều dài, rộng các loại áo quần: tính toán móc treo, gấp đồ.
  • Số lượng quần áo nhàng nhàng có trong tủ: kích thước, sức chứa tủ đồ phù hợp.
  • Đồ dụng phụ kiện đi kèm: các ngăn tác dụng đi kèm tủ trong phòng thay đồ.
  • Quy mô phòng thay đồ cần xây đắp: quy mô là bao nhiêu để tính toán kích thước, hình dạng, chiều cao, rộng… phù hợp.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Kiến tạo phòng thay đồ cần dễ ợt khi dùng

Ngoài việc lưu trữ áo quần, phòng thay quần áo còn là nơi cất giữ rộng rãi vật dụng thời trang khác như: trang sức, nước hoa, túi xách, giày dép...vì thế bố trí các móc treo, kệ để đồ, ngăn kéo phù hợp với từng lực lượng đồ đó. Việc này bảo đảm việc mọi đồ đoàn được bố trí ngăn nắp, dễ kiếm tìm, tránh thất lạc.

Bạn có thể phân loại quần áo theo mùa, những món đồ ít dùng có thể để lên cao, giày dép tận dụng các ngăn chứa đồ sát sàn nhà. Thiết kế môi trường riêng cho khu vực để quần áo, khu để túi xách, phụ kiện hoặc đồ treo, tách biệt với đồ gấp gọn...

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Hạn chế nhạo ngăn kéo trong phòng thay đồ

Ví như phòng thay đồ ốm nhưng mà dùng mẫu tủ có quá phổ quát các ngăn sẽ chiếm đoạt các diện tích để treo đồ. Bạn nên sử dụng triệt để những góc khác như là lựa chọn loại giường có thiết kế mưu trí với phổ thông ngăn chứa đồ sẽ dành dụm môi trường. Những kiến tạo phòng thay đồ mưu trí sẽ là kiến tạo có thể tận dụng tốt các diện tích môi trường.

Chọn mẫu phòng thay đồ đẹp và hiện đại

Một phòng thay đồ đẹp, hiện đại và dễ dãi còn dựa vào tham gia cách thức sắp xếp và bố trí đồ đoàn của bạn. Phụ thuộc bắt mắt cũng như sở thích của tư nhân, khi kiến tạo phòng thay đồ bạn nên cân nhắc chọn màu sắc cũng như đồ trang hoàng.

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

Ánh sáng phòng thay đồ

Phòng thay đồ có diện tích nhỏ tuổi hẹp nên chọn lựa loại đèn có màu dịu dàng, đầm ấm,tránh quá chói làm bạn không dễ dàng dễ chịu lựa đồ. Dường như đó, màu sơn tường và màu nội thất cũng nên là những gam màu sáng, dịu dàng, tạo cảm giác quy mô phòng được nới rộng ra.

Chi phí phòng thay đồ

Với không gian từ 2 - 5m2, chi tiêu cho phòng thay đồ từ khoảng 10 - 20 triệu tiền việt. Về căn bản để kiến tạo phòng thay đồ đẹp, một thể ích thì phải phù hợp với môi trường, càng dành dụm càng tốt. ứng dụng những nguyên tắc về xây dựng không gian trên, bạn sẽ có được một căn phòng thay đồ cho riêng bản thân. Vài mẫu phòng thay đồ nhỏ đẹp tiện nghi.

Đối với phòng quy mô từ 2m2 đến 4m2 là bạn có thể tạo nên một phòng thay đồ vô cùng dễ ợt ví như biết chọn lựa các thiết tủ quần áo, màu sắc, gương, kính cho phòng thay đồ.

Dưới đây là một vài mẫu phòng thay đồ ốm

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

y tuong thiet ke phong thay do cuc chat cho nha nho

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city