Hotline
0938 696 012

Đầu cơ 1.300 tỉ xây đắp tuyến phố ven sông Đồng Nai

15:30

Theo quyết định này, công trình có địa điểm xây dựng tại xã Bửu Long, do UBND TP.Biên Hòa làm cho chủ đầu tư. 

Công trình đầu tư xây dựng mới tuyến kè dài khoảng 5,2km, có điểm đầu dự án là tại mố A cầu Hóa An và điểm cuối công trình giáp giới quận Vĩnh Cửu với phương án gia cố dự định sử dụng cừ bê tông dự ứng lực. 

Bên cạnh nhà cửa còn đầu tư xây dựng ở dọc đường dọc tuyến kè, quy mô phần đất thiết kế khu vực chợ (phần đất thu hồi sát mép sông) là khoảng 2 ha.

Nhà cửa có tổng mức đầu cơ dự định là khoảng 614,1 tỷ đồng. Trong đó chi tiêu đền bù giải phóng mặt bằng là khoảng hơn 91 tỷ đồng; chi tiêu xây đắp khoảng 392 tỷ đồng.

Có khoảng 80 hộ dân sẽ bị ảnh hưởng khi thực hiện dự án. Phương án bồi hoàn, cung cấp và tái định cư cho các hộ dân này sẽ được thực hiện theo luật pháp.

Nhà cửa xây đắp trên hè phố và kè sông Đồng Nai, TP.Biên Hòa, trong khoảng cầu Hóa An tới giáp giới thị xã Vĩnh Cửu nhằm giải quyết sự cố lún, phòng chống sạt lở, bất biến bờ sông Đồng Nai, đảm bảo an toàn cơ sở vật chất kỹ thuật dọc tuyến, định hình lâu dài về người và của nả cho cư dân đang sinh sống, song song tạo cảnh quan, không gian sinh hoạt cho người địa phương TP.Biên Hòa, góp phần phát hành kinh tế - thị trấn hội của địa phương.

Công trình có thời điểm thi hành tối đa là 5 năm kể trong khoảng khi bố trí vốn thực hiện công trình.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city