Hotline
0938 696 012

Bình thường cư Hà Nội thi nhau 'sử dụng chiêu' bọc nilon chống dịch corona

20:00

Nhằm ngăn dự phòng và phòng chống dịch virus corona, tại đa dạng khu chung cư Hà Nội, Ban điều hành các toà nhà đã chủ động phun thuốc phòng dịch, phát khẩu trang miễn phí trong khoảng sảnh, khuyến cáo dân cư hạn chế nói chuyện trong thang máy và dùng cồn và dung dịch sát khuẩn trước khi bấm thang...

Thậm chí, phổ biến tòa nhà đã có đưa ra giải pháp dán và bọc nilon tại các nút bấm thang máy và tay nắm cửa của các căn hộ. 

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 1.
Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 2.
Đa dạng phổ biến cư bắt đầu bắt đầu bọc nilon nút bấm thang máy và tay nắm cửa của các căn hộ…

Tại khu thông thường cư 170 Đê La Thành (huyện Đống Đa, Thủ đô), vừa mới đây tổ chức quản lý tòa nhà đã khai triển việc bọc nilon nút bấm các tầng của thang máy và sẽ thay hàng ngày để hạn chế nguy cơ có thể lây truyền dịch bệnh. Trước đó, Ban quản lý và tổ chức điều hành tòa nhà cũng cung ứng khẩu trang y tế và nước rửa tay khô không tính phí tại quầy lễ tân ở sảnh tòa nhà và bàn trực bảo vệ…

“Với những biện pháp mà Ban Quản lý đưa ra cùng sự phối phù hợp tinh thần của người địa phương sẽ chung tay phòng đề phòng sự lây lan, dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corana gây ra”, đại diện Ban quản lý nói.

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 3.
Ban quản lý bình thường cư 170 Đê La Thành triển khai việc bọc nilon cho nút bấm của cầu thang máy và sẽ thay hàng ngày để giảm thiểu nguy cơ có thể truyền nhiễm dịch bệnh. 

Tại vài tòa bình thường cư trong khu Đoàn ngoại giao (thị xã Bắc Trong khoảng Liêm) hay phổ biến cư New Horizon City - 87 Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai) cũng đã sử dụng Cloramin B để lau sàn, hành lang, sảnh, nền thang máy và phun quanh tòa nhà. Với các nút bấm cầu thang máy, tay nắm cửa... sẽ được lau bằng dung dịch cồn y tế.

Bên cạnh đó, tại thông thường cư Hồ Gươm Plaza (Hà Đông, TP Thủ đô), Ban quản trị toà nhà phối thích hợp với nhà đầu tư chủ động thống kê các căn hộ của nhà đầu tư đang cho công ty hoặc tư nhân người nước ngoài thuê nhà, văn phòng, cùng với các tin tức của cư dân để cập nhật danh sách của toàn tòa nhà.

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 4.
Rộng rãi tầm thường cư liên tiếp vệ sinh, lau chùi các nút bấm thang máy bằng dung dịch cồn y tế để ngăn đề phòng, chống dịch lây lan.  
Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 5.
Phổ thông chung cư thiết bị thêm khẩu trang, nước rửa tay cho dân cư ra vào tòa nhà.

Tại phổ biến cư 102 Thái Cường thịnh (Đống Đa), Ban điều hành khuyến cáo cư dân không rỉ tai, nghe, gọi điện thoại trong cầu thang máy; khuyến cáo dân cư tòa nhà sử dụng khẩu trang nơi công cộng khác biệt là trong cầu thang máy và những nơi tiếp xúc đông người… để ngăn ngừa và phòng chống lây nhiễm dịch bệnh corona. 

#ICT_anti_nCoV

Theo Ninh Phan

Tiền phong


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city