Hotline
0938 696 012

Câu chuyện về nhỏ nhắn 6 bốn tuần tuổi bị nhiễm virus corona phải ở một bản thân mình trong viện khi mái nhà bị cách ly với những người mẹ 'nhất thời thời'

11:00

Cậu nhỏ bé có tên gọi là Lele, đã ở bệnh viện kể từ ngày 31/1 trong khi các thành viên khác trong gia đình - ông bà và mẹ của đứa trẻ, một viên chức y tế bị nhiễm virus corona trong thời kỳ khiến cho việc - cũng đang được điều trị cách thức ly. Thân phụ của Lele vẫn ở nước ngoài.

"Mái ấm cậu bé bỏng đang trải qua thời kỳ gian truân, vì thế chúng tôi nhận để mắt Lele để giúp họ vượt lên thời kỳ gian khổ này", Fang Yunrong, bác bỏ sĩ trưởng của Bệnh viện Vũ Hán cho biết.

Vũ Hán là nơi phát khởi dịch viêm phối cấp do chủng virus corona mới (2019-nCov) gây ra. Để biết thêm về cốt truyện của virus corona tại tâm dịch Vũ Hán, bấm vào đây!

Câu chuyện về bé 6 tháng tuổi bị nhiễm virus corona phải ở một mình trong viện khi gia đình bị cách ly với những người mẹ tạm thời - Ảnh 1.

Bé xíu trai được các y, bác sĩ thay nhau chăm nom.

Bác sĩ Fang đã kêu gọi sự giúp đỡ trong khoảng hai y tá khác là Chen Xiaoxi và Chen Jun, những người đã biết thói quen của Lele duyệt người mẹ của đứa trẻ. Chả hạn, cậu tí hon thích loại sữa bột nào. Dĩ nhiên, việc để mắt một em bé bỏng tại bệnh viện chẳng phải thuận lợi đối với các viên chức y tế tại đây.

"Đêm trước tiên khi Lele tới, cục bộ khu vực nội trú có thể nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ", y tá Chen Xiaoxi nhớ lại.

Các nhân viên y tế đã phải chia thành 3 ca để thay phiên nhau là "người mẹ trợ thì thời" của cậu tí hon. Họ thay tã, cho Lele ăn và dỗ đứa trẻ ngủ. Những "bà mẹ" này cho nhân thức Lele không quen với việc bú bình, vì vậy họ đã nỗ lực mua đủ mọi trò để chơi với em nhỏ xíu, giúp Lele cảm thấy dễ chịu và uống được đa dạng sữa hơn.

Theo Diệp Lục

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city