Hotline
0938 696 012

Combo corona kèm mưa gió làm cho trọng tâm thương nghiệp lớn ở Hà Nội vắng vẻ so với ngày thường dù trong giờ cao điểm

14:00

Khai trương cách thức đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông lập cập lôi cuốn phần đông các lượt khách tới sắm sửa, ăn uống và cả chụp hình sống ảo. Trọng tâm thương nghiệp này gấp rút biến thành điểm đến tuyệt vời của đa dạng người, thậm chí có thời điểm, Aeon Mall Hà Đông gây sốt trên mạng phường hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời điểm khai trương, các lượt khách đến đây đông nghịt. Nơi hấp dẫn phổ quát nhất chính là các hàng ăn uống. Sau đó, tuy không đông đến mức "vỡ trận" như thời gian mới khai trương nhưng đối tượng mua hàng đến Aeon Mall Hà Đông cũng rất nhiều. Tình trạng rậm rạp trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là vấn đề nhiều lần diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Tất nhiên, những ngày cách đây không lâu, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, người dân hạn chế nhạo tụ tập và tới nơi đông người khiến cho các trọng tâm thương mại trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày cách đây không lâu, thời tiết Hà Nội mưa liên tiếp cũng làm cho công chúng ngại đi lại, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là nguyên nhân khiến quang đãng cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở nên bi ai...

Khách đến lác đác dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng ăn uống - nơi thường hấp dẫn đông khách nhất - cũng trở nên ảm đạm, đìu hiu hơn ngày thường gần như.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Lác đác vẫn có khách tới nhưng rất ít. Đáng để ý, các đối tượng mua hàng và nhân viên trong các gian hàng ăn uống đều thiết bị khẩu trang một bí quyết cẩn thận.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city