Hotline
0938 696 012

Hà Nội tiếp diễn cho sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần

15:30

Chiều 07/02, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo của TP Hà Nội về công việc phòng, chống dịch bệnh viêm tuyến đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Chủ toạ UBND đô thị Hà Nội Nguyễn Đức Tầm thường, Trưởng ban Chỉ huy, đã đồng ý với đề nghị của Sở GD&ĐT Thủ đô cho học sinh, sinh viên, học viên các hạ tầng giáo dục trên khu vực được tiếp diễn nghỉ học đến hết ngày 16/02.

Tại hội nghị, Giám đốc Sở Giáo dục và Huấn luyện Thủ đô Chử Xuân Dũng cho biết: Sở đã phối thích hợp với Sở Y tế, các quận, quận, thị thị trấn, và các nhà trường triển khai công tác phòng, chống dịch nCoV. Theo đó, đã tổ chức họp online với các điểm cầu và đòi hỏi các nhà trường (công lập và tư thục) quán triệt tới từng thầy giáo, học sinh. 

Trong thời điểm cho học sinh nghỉ học (từ 03/02-09/02), các công viên chủ động nhắn tin nhằm nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh. Để phòng ngừa dịch nCoV, Sở Giáo dục và Tập huấn cũng đã trình UBND đô thị tiếp diễn cho học sinh nghỉ học tới hết ngày 16/02.

Đồng ý với buộc phải của Sở GD&ĐT Thủ đô về việc tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần (tới hết 16/02) , Chủ toạ UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu lĩnh vực GD&ĐT Thủ đô tiếp tục thực hiện tiêu độc tiệt trùng tại các bến xe, nhất là trường mầm non đợt 2, vào thứ Bảy, Chủ nhật (ngày 08 - 09/02) và đợt 3 vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật (ngày 15-16/02); bảo đảm vệ sinh bình an tuyệt đối trước khi sinh viên, học sinh đến trường.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city