Hotline
0938 696 012

Hé lộ số tiền khủng hiền thê chồng Meghan Markle kiếm được khi lần đầu tái xuất nhưng bị dư luận chỉ trích vì chia sẻ của Harry

23:00

Tham gia ngày 6/2, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã lần đầu tham dự một sự kiện kể trong khoảng khi họ trong khoảng bỏ bổn phận hoàng tộc để tự chủ về tài chính, chuyển tới Canada sinh sống. Theo đó, cặp đôi đã có mặt tại một sự kiện riêng tây của JP Morgan, một trong những công ty dịch vụ nguồn vốn lâu đời nhất quả đât, tổ chức ở khách sạn South Beach, thành phố Miami, Mỹ.

Sự xuất hiện của hậu phi chồng Harry - Meghan được bảo mật tuyệt đối và phổ quát nguồn tin gần gũi cho biết, cặp đôi vận động ở lối đi phụ không người nào xem xét. Và Harry đã có bài phát biểu về bản thân mình.

Một nguồn tin cho hay, Công tước xứ Sussex đã nói về sức khỏe ý thức của chính mình và cách thức anh ấy đã yếu tố trị để nỗ lực vượt lên nỗi đau mất mẹ, Công nương Diana quá cố. Harry bật mí trong bài diến thuyết của chính mình rằng cú sốc mất mẹ thời ấu thơ đã khiến cho anh phải sắm một chuyên gia sức khỏe tâm lý để yếu tố trị.

Hé lộ số tiền khủng vợ chồng Meghan Markle kiếm được khi lần đầu tái xuất nhưng bị dư luận chỉ trích vì chia sẻ của Harry - Ảnh 1.

Harry nói về nỗi đau mất mẹ trong sự kiện sớm tối 6/2.

Người con trai 35 tuổi này cũng nói về quyết định từ bỏ nhiệm vụ hoàng thất vừa mới đây. Harry nói rằng anh không ân hận vì đó là cách tốt nhất để bảo kê gia đình của anh. Harry công nhận rằng anh không muốn Meghan và đàn ông Archie trải qua những gì mà anh ấy từng phải đón chờ khi còn nhỏ nhắn.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên Harry nói về nỗi đau mất mẹ công khai trước nhiều người. Rõ ràng, Công tước xứ Sussex đã cho thấy bản thân chịu nhiều ảnh hưởng sau cái chết của mẹ. Theo một CEO ngành nghề Quan hệ Mọi người, có hội sở tại Mỹ, cặp đôi có thể nhận đến 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) cho lần hình thành mới nhất này.

"Harry và Meghan sẽ là những trình diễn được thanh toán cao nhất trên hoạt động mua bán bây chừ. Tôi sẽ không bị sốc nếu họ nói rằng họ nhận phổ biến hơn con số tôi nói. Trong năm nay, kỹ năng kiếm tiền tài họ là vô biên", CEO này cho hay.

Tất nhiên, khách hàng mạng lại không tỏ ra ủng hộ lần xuất hiện này của cặp đôi. Nhiều người cho hay, Harry một lần nữa lại lợi dụng câu chuyện mất mẹ để kiếm tiền. Họ muốn được Công nương Diana lặng nghỉ nơi suối vàng.

Hé lộ số tiền khủng vợ chồng Meghan Markle kiếm được khi lần đầu tái xuất nhưng bị dư luận chỉ trích vì chia sẻ của Harry - Ảnh 2.

Cặp đôi được cho là kiếm vài tiền khủng sau khi tham gia sự kiện.

Nguồn: Metro

Theo Diệp Lục

Nhịp Sống Việt


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city