Hotline
0938 696 012

Hối hả ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân

08:00

Chung cư phun khử trùng toàn công trình

Thông tin mới nhất được Bộ Y tế xác thực trong ngày 4/2/2020, vietnam đã ghi nhận bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh truyền nhiễm đội ngũ A, nguy cơ ở chừng mực khẩn cấp thế giới này đang trở thành mối đon đả lớn nhất của người dân hiện thời.

Tại các khu chung cư – nơi dồn vào một chỗ đông người, nhằm tăng nhanh phòng dự phòng, chống lây nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, đa số đều gắn biển thông báo yêu cầu dân cư ra vào tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến cáo đến cư dân vui mừng không rỉ tai, nghe gọi laptop trong thang máy, song song hạn chế tụ tập đông người và thường xuyên rửa tay với xà phòng, nước sạch sẽ; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Đặc biệt, một vài dự án chung cư cao cấp đã tiến hành phun thuốc vô trùng cloramine B nhằm hạn dè bỉu khả năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Vừa mới đây, trên group chính thức của cộng đồng cư dân Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một dân cư của công trình đã đăng chuyển vận những bức tranh phun thuốc khử trùng ngay tại công trình. Anh Nam kiếm được xét: "Có nhẽ là chung cư đầu tiên khu vực Hoàng Mai - Hai Bà Trưng bắt đầu phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn".

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Cư dân Sunshine Garden san sớt về công tác phòng dịch Corona tại công trình.

Theo khám phá của PV, trước diễn biến tinh vi của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm an toàn và môi trường sống cho đồng đội cư dân, nhà đầu tư Sunshine Homes thuộc Tổ chức Sunshine Group đã lãnh đạo bắt đầu khử trùng vệ sinh tổng thể các dự án của Sunshine Homes trên địa bàn Thủ đô, Tp.HCM.

Chi tiết, tại các dự án ở Hà Nội như Sunshine Palace (thị xã Hoàng Mai) và Sunshine Garden (quận Nhị Bà Trưng), Sunshine Riverside (thị xã Tây Hồ), Sunshine Center (quận Nam Trong khoảng Liêm), ban điều hành tòa nhà đã phun tiệt trùng các khu vực công cộng, khu vực khoa học và nơi đột kích rác, sảnh chính thông thường cư, hành lang các tầng trong tòa nhà...

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc tiệt trùng nhằm đảm bảo tối đa sự bình yên cho cư dân sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng tích cực các giải pháp phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công tác phòng dịch được hăng hái triển khai tại công trình Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại các khu vực liên lạc chính, viên chức Sunshine Service thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn ở số đông vị trí nút bấm thang máy và chuỗi hệ thống cửa ra tham gia, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay khô không tính phí cho cư dân Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân đông đảo các dự án đều vũ trang nước rửa tay khô, phát khẩu trang miễn phí... để CBNV cũng như số đông dân cư, khách ra tham gia sử dụng nhằm mục đích hạn dè bỉu tối đa sự xúc tiếp với virus Corona.

Cụ thể tại các chung cư mang nhãn hàng Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check - in hay các lối ra vào, nơi cư dân dễ bắt gặp gỡ.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang không tính tiền được đặt tại quầy lễ tân ở công trình Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển báo cáo nhắc nhở Quý cư dân/đối tượng mua hàng vui miệng rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra vào dự án.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Lực lượng lễ tân đều vũ trang khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những vật phẩm bất động sản chất lượng với không gian sống rộng rãi, kiến tạo khoa học, mưu trí kèm các tiện ích khép bí mật mà chủ đầu tư cung ứng thì một thái độ đi cùng, không bỏ mặc lúc khó khăn, luôn vì sức khỏe và êm ấm của cư dân là điều mà những người dùng nhà luôn ước muốn. Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Sunshine Group cho nhân thức: "Quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng: Không hề cứ bán được nhà là xong xuôi mà chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao phục vụ, đồng hành cùng dân cư trong suốt quãng thời điểm đại chúng sinh sống tại dự án".

Công nghệ tham gia cuộc, cuộc sống bình an - tân tiến lên ngôi

Ngoài những biện pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với điểm mạnh kĩ nghệ xưa nay trên hoạt động mua bán, Sunshine Homes còn tăng nhanh các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo khuynh hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, chuỗi hệ thống camera bình yên, nhận diện khuôn mặt FaceID, các chốt kiểm tra bình yên đa lớp… được vũ trang tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy tính năng triệt để.

Nhân tố này rất bổ ích trong việc theo dõi người lạ xuất hiện cũng như kiểm soát đúng đắn lộ trình chuyển động của các cư dân, CBNV ra vào các toà nhà. Trong trường phù hợp nhận thấy tư nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, hệ thống ngay thức thì trích xuất dữ liệu đối tượng và lộ trình đi lại nhằm phối hợp hợp hăng hái với tập đoàn an toàn và y tế khoanh vùng có dịch, tối ưu trong công tác ngăn đề phòng bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (tổ chức tạo ra công nghiệp của Sunshine Group) cũng đang tích cực khai triển các cách thức hữu hiệu khác như lắp đặt chuỗi hệ thống chạm màn hình thân nhiệt tại toàn bộ các dự án Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của thành phố, nhằm góp phần bình thường tay với đồng đội trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh… Đây là một trong các hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong ý tưởnrg "Smart Living hoá" toàn cục hệ sinh thái Sunshine với trọng điểm là các dân cư điện tử, tiến tới xây dựng và hoàn thiện các đại thị trấn chuẩn Wellness, thông minh và xa hơn các văn phòng điện tử, hợp tác khai triển nền móng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city