Hotline
0938 696 012

Lưu ý giảm lợi nhuận cho khách bị thiệt hại do virus corona - CafeLand.Vietnam

05:02
CafeLand - Các chi nhánh, phòng thương lượng, chủ động nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, mức độ thiệt thòi của đối tượng mua hàng đang mượn tiền do ảnh hưởng của dịch nCoV.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vietnam (NHNN) vừa ban hành văn bạn dạng số 541/NHNN-TD về việc khai triển các giải pháp hỗ trợ giải quyết thiệt thòi do ảnh hưởng của dịch Corona (dịch nCoV).

Theo đó, NHNN đòi hỏi lãnh đạo các tổ chức tín dụng bằng phẳng vốn đầu tư để đáp ứng vừa đủ ý định vốn phục vụ chế biến, kinh doanh theo chỉ đạo của Chính phủ và thống đốc NHNN.

Đồng thời, chỉ huy các chi nhánh, phòng giao dịch, chủ động nắm bắt tình hình thực hiện thao tác kinh doanh, chừng mực thiệt thòi của khách hàng đang vay vốn do ảnh hưởng của dịch nCoV, nhất là những ngành nghề, lĩnh vực có thể bị ảnh hưởng rộng rãi như ngao du, nông nghiệp, xuất khẩu, ... để kịp thời vận dụng các biện pháp cung cấp, tháo dỡ gỡ gian truân cho đối tượng mua hàng như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, lưu ý miễn giảm lãi mượn, … theo luật pháp pháp luật hiện hành.

Mặt khác, các đơn vị tín dụng chủ động chỉ dẫn, hỗ trợ người dân trong công đoạn xử lý các buộc phải tháo gỡ khó khăn về hoạt động vay vốn.

Đối với NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố, nắm bắt tình hình thực hiện thao tác kinh doanh và theo dõi diễn biến dịch nCoV, ảnh hưởng của dịch bệnh trên khu vực để chỉ đạo các công ty nguồn hỗ trợ kiểm tra, thống kê dư nợ mượn bị thiệt hại, kịp thời chấp hành các biện pháp hỗ trợ, tháo dỡ gỡ gian nan cho đơn vị, người dân phù hợp với các qui định của pháp luật hiện hành.

Phối phù hợp với các Sở, ban, ngành, kịp thời tham vấn cho UBND tỉnh giấc, đô thị các giải pháp xử lý không may, hỗ trợ toá gỡ gian truân cho công ty, người dân mượn tiền bị thiệt thòi theo luật pháp.

Diệu Trang

Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city