Hotline
0938 696 012

Một công ty chấp hành chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 trang bị y tế viện trợ cho Vũ Hán

11:00

Quỹ UPS - doanh nghiệp dẫn đầu các chương trình công dân toàn cầu của hãng logistic UPS đã huy động mạng lưới thế giới để vận chuyển không tính phí hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ tới Trung Quốc qua tuyến phố hàng không, nhằm ứng phó nguy cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng Virus Corona gây ra tại Vũ Hán, TQuốc.

Ông Eduardo Martinez, Chủ toạ của Quỹ UPS, Giám đốc nhiều chủng loại văn hóa và hòa nhập cho nhân thức: "Trái đất cần những mối quan hệ đối tác làm ăn công-tư mạnh mẽ để giúp chặn lại sự lây lan của chủng virus chết người này. Chúng tôi đã phát hành một màng lưới các cơ quan cứu trợ thế giới nhằm trợ giúp cho các đồng đội đang chạm mặt khủng hoảng, và trong trường phù hợp này, là giúp đỡ y tế các cho viên chức y tế ở China."

Hơn 2 triệu khẩu trang y tế và mặt nạ phòng độc

Hơn 11.000 y phục bảo hộ y tế

Hơn 280.000 đôi găng tay y tế nitrile

Một doanh nghiệp thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán - Ảnh 1.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở Trung Quốc và đã lây lan ra đa dạng giang sơn khác, với hơn 24.000 trường thích hợp nhiễm bệnh đã được ghi nhận và gần 500 người đã tử chiến.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã ứng phó với tổng số 28 thảm họa nghiêm trọng trên thế giới và đầu cơ hơn 20 triệu đô la vào việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và cung cấp công nghệ cho những sáng kiến vì an toàn cộng đồng, trong đó bao gồm tăng nhanh công tác sẵn sàng, đối phó với thảm họa nguy cấp, bình phục sau thảm họa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Theo Phương Linh

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city