Hotline
0938 696 012

Thanh long gặp mặt khó, Saigon Co.op hỗ trợ thu mua trong khoảng vườn, bán không lợi nhuận với giá trong khoảng 4.800 đồng/kg

12:30

Cấu kết Phù hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) báo cáo giảm giá mạnh hơn 12.000 tấn chanh tươi, cá basa, giết heo, thanh long, dưa đỏ để hỗ trợ nông dân và người tiêu xài.

Cụ thể, hệ thống chợ nhanh Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước bắt đầu giảm giá các mặt hàng nông thủy sản, khác lạ là các mặt hàng tăng cường lượng vitamin C giúp khách hàng ngày càng tăng sức đề kháng, cũng được Saigon Co.op giảm giá mạnh.

Chuỗi hệ thống bán từng cái của Saigon Co.op sẽ bán hàng không lợi nhuận khác lạ cho 3 mặt hàng nông phẩm thanh long, dưa hấu và cá basa của các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với giá thu tìm tại nguồn cao hơn thương buôn, chuỗi hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đang bán thanh long ruột trắng và ruột đỏ đang bán giá giảm giá từ 4.800 đồng/kg đến quành mức 9.900 đồng/kg, dưa hấu vòng vo mức 9.500 đồng/kg tùy theo khu vực địa lý của bách hóa.

Nhị mặt hàng này được Saigon Co.op lựa chọn lọc và thu sắm giá cao từ nguồn hàng của các nhà vườn, hợp tác xã khu vực Miền Tây Nam Bộ, phục vụ tốt các tiêu chuẩn về ngoại quan, độ trưởng thành, các yếu tố vi sinh để đưa vào bán hàng không lợi nhuận.

Thanh long gặp khó, Saigon Co.op hỗ trợ thu mua từ vườn, bán không lợi nhuận với giá từ 4.800 đồng/kg - Ảnh 1.

Riêng các mặt hàng giúp tăng sức đề kháng và có ích cho sức khỏe đang được tất cả người tiêu dùng trên cả nước nhiệt tình cũng được hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước phối hợp các nhà cung ứng cùng hạ thấp giá, ưu đãi để tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng.

Tham gia hạ thấp giá phổ thông nhất là lực lượng hàng nhãn hàng Co.op Select với các mặt hàng chanh tươi không hạt, chuối tươi loại 1, bưởi da xanh, trứng gà, giò sống, cải bắp, nấm mỡ, … với mức hạ thấp giá trung bình 15% - 20% so với giá sàn trước đây.

Trái với thông tin thịt heo khan hàng giá cao trên thị trường, hiện lượng giết thịt heo bình yên, heo VietGAP về các tạp hóa Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food của Saigon Co.op vẫn bình ổn và đang vận dụng giảm giá trong khoảng 20.000 đồng tới 40.000 đồng/kg, tương đương hạ thấp giá 15%, cho các loại chân bắp giò, các loại xương và khung heo non.

Dự kiến tổng lượng hàng hóa Saigon Co.op phối hợp các nhà cung ứng, các đơn vị đóng hộp nhập cuộc giảm giá để cung cấp cho người tiêu xài trước dịch viêm phổi cấp Corona chỉ riêng đợt này là 12.000 tấn nông thủy sản, trong đó có khoảng 6.000 tấn hỗ trợ tiêu thụ cho nông dân Miền Tây gặp không dễ dàng đầu ra và hơn 6.000 tấn cần yếu phẩm, thực phẩm.

Trước đây, để cung cấp cư dân phòng dịch Corona, Saigon Co.op cũng cung cấp ra hoạt động mua bán hơn 5 triệu khẩu trang y tế đạt chuẩn nhưng hoàn toàn không nâng giá. Hiện Saigon Co.op vẫn đều đặn cung cấp 200.000 khẩu trang mỗi ngày với giá không đổi.

Theo PV

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city