Hotline
0938 696 012

Tự nguyện viên China đồng lòng sản xuất khẩu trang, hỗ trợ chống dịch bệnh corona: Trong cơn bĩ cực mới thấy tấm lòng

08:00

Hơn 30 tự nguyện viên do ủy ban thôn đơn vị nhập cuộc đội ngũ đóng chai khẩu trang, cồn và bột vô trùng tại một nhà máy ở tỉnh Vân Nam, China. Vài dân làng cũng đã quyên góp máy may để cung cấp công việc sản xuất tại công ti nguyên liệu y tế Vân Nam Xiangshan tại làng Mingyihe, thành phố Anning.

Các tự nguyện viên được huy động để giải quyết hiện trạng thiếu công phu trong kỳ nghỉ mùa xuân tại nhà máy. Họ được kiểm tra nhiệt độ cơ thể và đạo tạo cơ bản trước khi bắt đầu công việc. Những một nửa nguyện có kĩ năng sử dụng máy may làng nhàng khoảng 50 tuổi.

Tình nguyện viên Trung Quốc đồng lòng sản xuất khẩu trang, hỗ trợ chống dịch bệnh corona: Trong cơn bĩ cực mới thấy tấm lòng - Ảnh 1.

Ông Chu Shudong, 79 tuổi, đã có 30 năm trải nghiệm trong ngành nghề, tự nguyện tu sửa máy may. "Tôi đã không làm công việc may trong 20 năm. Tôi đã già, mắt cũng yếu. Tôi kì vọng có thể góp chút sức mình để đóng chai thêm phổ biến khẩu trang để mọi người được kiểm soát an ninh, cùng bình thường sức đẩy lùi bệnh dịch".

Tự nguyện viên trẻ nhất, Bi Qiling, 22 tuổi đã gia nhập đội tự nguyện khi học kỳ mới của cô ở Đại học Bắc Kinh đã bị hoãn vì sự bùng phát dịch bệnh do virus corona.

"Các tình nguyện viên cung cấp giúp năng suất của chúng tôi cao hơn. Chúng tôi có 65 người và khiến cho việc theo 2 ca", chủ tịch nhà máy Zhang Kaijin cho biết.

Tình nguyện viên Trung Quốc đồng lòng sản xuất khẩu trang, hỗ trợ chống dịch bệnh corona: Trong cơn bĩ cực mới thấy tấm lòng - Ảnh 2.

Nhà máy có kỹ năng sản xuất 2 tấn ethanol và 200 kg bột tiệt trùng mỗi ngày. Họ gửi tin tức về tình hình đóng gói mỗi ngày cho chính quyền thị trấn. Các vật phẩm đều được chính phủ phân bố tới tay những đứa ở vùng dịch.

Lưu Ly

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city